123
PSG bàn bạc với Jorge Mendes về tương lai Mourinho - Báo Hà Giang điện tử

PSG bàn bạc với Jorge Mendes về tương lai Mourinho

Thứ Tư, 08/11/2017, 08:23 (GMT+7)
Mourinho vẫn còn hợp đồng một năm rưỡi với M.U. Tuy nhiên mối lương duyên giữa ông và Quỷ đỏ có thể kéo dài tiếp sau đó hay không phụ thuộc rất nhiều vào cuộc nói chuyện của PSG và siêu cò kiêm người đại diện Jorge Mendes 
 
 
Được biết, PSG đang sử dụng hai phương án đắc lực để thuyết phục bằng được Mourinho đến với Ligue 1. Cụ thể theo AS, gã nhà giàu nước Pháp sẽ tận dụng mối quan hệ giữa Antero Henrique (Giám đốc thể thao của CLB) và Mourinho khi còn là cộng sự tại Porto trong quá khứ để chèo kéo "Người đặc biệt". Bên cạnh đó, PSG cũng mở cuộc đàm phán với Jorge Mendes, người đại diện của Mourinho về chuyện tương lai của ông. 
 
 
 
 
Mendes là một trong hai phương án để PSG hy vọng thuyết phục Mourinho đến Ligue 1 
Trước sự lôi kéo nghiêm túc và quyết liệt đến từ PSG, M.U cũng đang cố gắng đàm phán gia hạn hợp đồng với Mourinho bằng điều khoản lương hấp dẫn. Cụ thể nếu ông thầy người Bồ Đào Nha gật đầu, số tiền trong tài khoản mỗi mùa ông nhận được sẽ tăng thêm 3 triệu bảng. 
 
Trở lại với PSG, việc đội bóng này mạnh tay trong chuyện có Mourinho trong tương lai gần là hồi chuông cảnh báo đối với tương lai vốn dĩ đã u ám của Unai Emery. Hiện tại, ông đang vấp phải sự bất mãn từ nhóm cầu thủ Brazil của CLB bao gồm Neymar, Dani Alves, Lucas Moura và Thiago Silva. 
Theo bongdaplus
.