123
Phòng Giáo dục huyện Vị Xuyên tổ chức giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 24 - Báo Hà Giang điện tử

Phòng Giáo dục huyện Vị Xuyên tổ chức giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 24

Thứ Hai, 13/11/2017, 09:53 (GMT+7)

BHG - Thiết thực hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Phòng GD-ĐT Vị Xuyên đã tổ chức giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 24, năm 2017.

Từ giải bóng chuyền lần thứ Nhất được tổ chức vào năm 1993, đây là lần thứ 24 và đã trở thành giải bóng chuyền truyền thống của ngành giáo dục huyện Vị Xuyên. Với quy mô và chất lượng ngày càng cao, thu hút đông đảo cán bộ, viên chức trong ngành tích cực tham gia. Giải năm nay có sự tham gia của 78 đội bóng chuyền, trong đó có 14 đội nam và 64 đội nữ với trên 600 vận động viên tiêu biểu được lựa chon từ các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Phổ thông DTBT trên địa bàn huyện. Đặc biệt năm nay có sự tham gia của đội bóng chuyền nữ Hội Cựu giáo chức thị trấn Vị Xuyên. Giải được chia thành 4 bảng nam và 16 bảng nữ, các bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn mỗi bảng 2 đội vào các vòng trong. Địa điểm thi đấu được tổ chức tại các sân: Trung tâm VH, TT & DL và một số trường học trên địa bàn thị trấn Vị Xuyên.

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra với những pha bóng hay, hấp dẫn và kịch tính, nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả đến theo dõi.

An Dương

.