123
Giải bóng đá Khối giao ước thi đua các ngành có chức năng quản lý Nhà nước về kinh tế - Báo Hà Giang điện tử

Giải bóng đá Khối giao ước thi đua các ngành có chức năng quản lý Nhà nước về kinh tế

Thứ Bảy, 06/05/2017, 17:29 (GMT+7)

BHG - Sáng 6.5, tại Sân bóng đá Hải Phú (phường Quang Trung, T.p Hà Giang), Sở Công thương làm đơn vị Trưởng khối đã tổ chức Giải bóng đá Khối giao ước thi đua các ngành có chức năng quản lý Nhà nước về kinh tế năm 2017 nhằm kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 63 năm Ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; 66 năm Ngày truyền thống ngành Công thương (14/5/1951-14/5/2017) và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2017.

Tham dự Giải đấu năm nay có 7 đội bóng thuộc các đơn vị trong Khối thi đua gồm: Sở Công thương, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp&PTNT, Liên quân Sở Thông tin & Truyền thông và Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh. Các đội bóng được chia làm 2 bảng và thi đấu vòng tròn để chọn ra đội thắng vào vòng bán kết.

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và là cơ hội để cán bộ, công chức, viên chức giữa các đơn vị trong Khối được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác góp phần hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn.

 Trận đấu khai mạc của giải giữa Sở Công thương với Sở Tài nguyên và Môi trường
Trận đấu khai mạc của giải giữa Sở Công thương với Sở Tài nguyên và Môi trường

Tin, ảnh: Văn Long

.