Giải vô địch Việt dã tỉnh Hà Giang năm 2016

Thứ Bảy, 26/03/2016, 15:25 (GMT+7)

BHG- Sáng ngày 26.3, tại Quảng trường 26.3,Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Giải vô địch Việt dã tỉnh Hà Giang năm 2016. Dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh; các đoàn vận động viên của các huyện, thành phố, các đơn vị tham gia giải.

Đồng chí Trần Đức Quý trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải.
Đồng chí Trần Đức Quý trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải.

Giải vô địch việt dã tỉnh Hà Giang năm 2016 có sự tham gia của trên 80 vận động viên nam, nữ đến từ 11 đoàn thuộc các huyện, thành phố, sở, ngành trong tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 9 nội dung với 4 cự ly thi đấu gồm: 27 vận động viên nam chính chạy cự ly 7 km, 13 vận động viên nữ chính chạy cự ly 3 km, 21 vận động viên nam trẻ chạy cự ly 3 km và 22 vận động viên nữ trẻ chạy cự ly 1,5 km. Lộ trình đường chạy là vòng quanh thành phố Hà Giang, xuất phát từ quảng trường 26.3, chạy qua cầu Yên Biên 1 về cầu Yên Biên 2 và rút đích tại  quảng trường 26.3. Sau một buổi sáng với tinh thần thi đấu sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung: cá nhân nữ trẻ, cá nhân nam trẻ, cá nhân nữ chính, cá nhân nam chính, đồng đội nữ trẻ, đồng đội nam trẻ, đồng đội nữ chính, đồng đội nam chính cho vận động viên đạt thành tích. Đồng thời trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn vận động viên huyện Quang Bình, trao giải nhì toàn đoàn cho đoàn vận động viên thành phố Hà Giang

Giải vô địch việt dã tỉnh Hà Giang năm 2016 được tổ chức là sân chơi lành mạnh, bổ ích và là hoạt động thiết thực kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Giang 26/3/1961 – 26/3/2016 và 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua giải lần này đã xuất hiện nhiều vận động viên trẻ xuất sắc và là những hạt nhân nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao của tỉnh Hà Giang.

Đồng chí Hoàng Văn Kiên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trao giải cho nội dung đồng đội nữ chính..
Đồng chí Hoàng Văn Kiên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trao giải cho nội dung đồng đội nữ chính..

 

Nội dung nữ chính xuất phát.
Nội dung nữ chính xuất phát.

An Dương

.