Sôi động Cuộc thi tìm hiểu "Con đường Hạnh phúc xưa và nay"

Thứ Năm, 12/03/2015, 07:20 (GMT+7)

BHG- Nằm trong chuỗi các hoạt động tiến tới Kỷ niệm 50 năm Ngày hoàn thành con đường Hạnh phúc, vừa qua, Tỉnh đoàn phát động Cuộc thi tìm hiểu với chủ đề “Con đường Hạnh phúc xưa và nay”.

Cuộc thi nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp to lớn của các cựu Thanh niên xung phong (TNXP), góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Đối tượng  tham gia cuộc thi gồm: Cán bộ, đoàn viên, thanh niên, thiếu niên, học sinh, sinh viên, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh và các cựu TNXH thuộc 8 tỉnh tham gia mở đường Hạnh phúc. Các bài dự thi phải tuân thủ theo thể lệ như: Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, hình thức viết tay hoặc đánh máy trên khổ giấy A4 rõ ràng, sạch sẽ, đúng nội dung yêu cầu, ngoài bìa ghi rõ tên, tuổi và địa chỉ... Đến nay, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được tổng số 27.164 bài dự thi của thí sinh trong và ngoài tỉnh.

Hiện Ban giám khảo đang chấm điểm các bài dự thi, sẽ có các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích được trao cho các cá nhân và tập thể có bài dự thi xuất sắc. Dự kiến, Ban tổ chức công bố và trao giải vào ngày 17.3 tới.

THÀNH NHÂN

.