Giết vợ đã ly hôn rồi tự sát

Thứ Năm, 24/06/2021, 09:48 (GMT+7)

BHG - Vào hồi 4 giờ 30 phút ngày 23.6, Công an huyện Bắc Quang tiếp nhận tin báo về việc tại thôn Quang Tiến, xã Quang Minh, huyện Bắc Quang xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.

Đối tượng Hoàng Duy Thành.
Đối tượng Hoàng Duy Thành.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện đã khẩn trương triển khai lực lượng tiếp cận, bảo vệ hiện trường và tổ chức điều tra xác minh vụ việc. Theo bà Mai Thị Huế - mẹ của nạn nhân cho biết: Sáng ngày 23.6, khi đến nhà thì phát hiện con gái bà là chị Nguyễn Thúy Hậu, sinh năm 1992, trú tại thôn Tân Tiến, huyện Hoàng Su Phì và Hoàng Duy Thành, sinh năm 1982, trú cùng địa chỉ, là chồng cũ của chị Hậu đã ly hôn được hơn 1 tháng nằm trên giường với nhiều vết thương ở bụng và cổ. Gia đình kiểm tra thì phát hiện chị Hậu đã tử vong, còn Thành bị thương tích nặng.

Qua điều tra xác minh được biết, sau khi ly hôn, chị Hậu về sinh sống tại nhà riêng ở thôn Quang Tiến. Khoảng 22h ngày 22.6, Hoàng Duy Thành đến đòi gặp, tuy nhiên chị Hậu không mở cửa cho Thành vào nhà. Sau đó đối tượng trèo và chui qua mái vào trong nhà rồi thực hiện hành vi giết chị Hậu rồi tự sát. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Trung Thực - Hoàng Thái

.