Khen thưởng đột xuất Công an huyện Quản Bạ trong tấn công, truy bắt tội phạm

Thứ Sáu, 08/01/2021, 10:54 (GMT+7)

BHG - Ngày 7.1, UBND huyện Quản Bạ đã quyết định khen thưởng đột xuất tập thể Công an huyện và các cá nhân trong Đội Cảnh sát hình sự, Đội Giao thông Công an huyện có thành tích trong điều tra, truy bắt tội phạm tại xã Quyết Tiến.

Lãnh đạo UBND huyện tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.
Lãnh đạo UBND huyện tặng Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Trước đó vào hồi 23h ngày 6.1, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại thôn Vĩnh Tiến, xã Quyết Tiến, Công an huyện Quản Bạ đã tiến hành kiểm tra xe ô tô BKS: 88B-004.27, do ông Nguyễn Đình Ngần, trú tại xã Hòa Phú, huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) điều khiển, phát hiện trong xe ô tô có 22 thùng caton màu vàng, bên trong có nhiều khối hình hộp chữ nhật nghi là pháo. Qua đấu tranh, khai thác đối tượng khai nhận: Toàn bộ 22 thùng caton trên xe là pháo do ông Hoàng Như Dao mua của một người tên là Trùm Sò với giá là 60.200.000 đồng. Địa điểm Hoàng Như Dao giao dịch nhận hàng thuộc địa phận xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn. Hoàng Như Dao thuê Nguyễn Đình Ngần vận chuyển số thùng caton trên về Tuyên Quang với mục đích tiêu thụ, bán kiếm lời. Với tinh thần quyết liệt trong tấn công, truy bắt tội phạm, lực lượng Công an đã bắt giữ đối tượng để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật. 

Trao Giấy khen cho tập thể Công an huyện Quản Bạ và các cá nhân trong Đội Cảnh sát hình sự, Đội Giao thông, lãnh đạo huyện ghi nhận, biểu dương thành tích của cán bộ, chiến sĩ Công an. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các lực lượng tiếp tục đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, bảo vệ vững chắc an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đặc biệt là những tháng cuối năm.

Tin, ảnh: Đỗ Hà (Trung tâm VHTT&DL Quản Bạ)

.