Đã bắt được đối tượng sát hại vợ và bố vợ cũ

Thứ Sáu, 07/08/2020, 15:31 (GMT+7)

BHG - Như Báo Hà Giang điện tử đã đưa tin về vụ án giết người xảy ra trên địa bàn phường Minh Khai vào ngày 5.8, sau hơn 1 ngày truy bắt, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã bắt được đối tượng Đặng Thế Vinh, sinh năm 1985, hộ khẩu thường trú tại tổ 15, phường Trần Phú, thành phố Hà Giang, là đối tượng gây ra vụ án giết người.

          Đối tượng Đặng Thế Vinh tại cơ quan điều tra.
Đối tượng Đặng Thế Vinh tại cơ quan điều tra.

Sau nhiều giờ truy bắt, đến khoảng 00 giờ 15 phút ngày 7.8, lực lượng Công an đã bắt được Đặng Thế Vinh khi đối tượng về nhà lấy đồ cá nhân. Tại cơ quan điều tra, bước đầu Vinh khai do bực tức với chị Thương nên sau khi đi uống bia với bạn, Vinh đã bắt taxi đến nhà bố mẹ vợ cũ để tìm chị Thương. Tại đây, Vinh dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào người chị Thương và ông Tiến (là bố đẻ của chị Thương), hậu quả làm chị Thương tử vong và ông Tiến bị thương phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Đặng Thế Vinh để tiếp tục điều tra, giải quyết theo quy định của pháp luật. 

Tin, ảnh: Diệu Loan

.