Hà Giang

Tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích ở núi Cấm, thành phố Hà Giang

14:48, 03/05/2019

BHG - Khoảng 9h sáng 3.5, các lực lượng chức năng Phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang cho biết, đã tìm thấy thi thể một nam thanh niên mất tích trước đó tại khu vực núi Cấm.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy tại khu vực núi Cấm, phường Nguyễn Trãi. Ảnh: CTV
Thi thể nạn nhân được tìm thấy tại khu vực núi Cấm, phường Nguyễn Trãi. Ảnh: CTV

Khu vực tìm thấy thi thể nam thanh niên ở gần Trung tâm Phát sóng PT-TH núi Cấm, thuộc khu vực núi Cấm, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang. Nạn nhân được tìm thấy là Nguyễn Thành Long, sinh năm 1993, thường trú tại thị trấn Việt Quang (Bắc Quang). Theo người nhà nạn nhân cho biết, sáng 2.5 Long một mình lên núi Cấm chơi, đến cuối ngày không thấy về nhà. Gia đình đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng. Sau khi nhận được tin báo, phường Nguyễn Trãi đã phối hợp với gia đình Long tổ chức tìm kiếm ngay trong đêm. Đến 9h sáng 3.5, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được các lực lượng chức năng điều tra và làm rõ.

Hồng Cừ


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Phát hiện người đàn ông chết bất thường dưới khe nước

BHG - Công an huyện Xín Mần đang phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ Vụ một người đàn ông chết bất thường dưới khe nước, trên người có thương tích. Lúc 7 giờ ngày 24.10, người dân phát hiện anh Cáo Sào Đại (26 tuổi) trú tại thôn Cốc Đông, xã Trung Thịnh (Xín Mần), chết ở khe nước dưới vách sâu cách mặt đường khoảng 15m...

10/12/2018
Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước

Điều 44. Tạm ứng kinh phí bồi thường

1. Theo đề nghị của người yêu cầu bồi thường quy định tại điểm e khoản 3 Điều 41 của Luật này, cơ quan giải quyết bồi thường tạm ứng kinh phí bồi thường đối với những thiệt hại sau đây:

a) Thiệt hại về tinh thần quy định tại các khoản 1, 2, 3, 4 và 6 Điều 27 của Luật này;

b) Thiệt hại khác có thể tính được ngay mà không cần xác minh.

10/02/2019
Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên công khai xin lỗi gia đình bị án oan

Sáng 24-10, tại UBND thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Điện Biên tổ chức buổi lễ xin lỗi công khai đối với bà Đặng Thị Nga (sinh năm 1938); Trịnh Huy Dương (sinh năm 1970) và Trịnh Công Hiến (sinh năm 1963, đã chết), con trai bà Nga trú tại khối Sơn Thủy, thị trấn Tuần Giáo, là những người bị kết án oan về tội "giết người" và "che dấu tội phạm".

10/01/2019
Luật Phòng cháy và Chữa cháy: Chương V - Phương tiện phòng cháy và chữa cháy

Điều 50. Trang bị phương tiện phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở, thôn, ấp, bản, tổ dân phố, hộ gia đình, các loại rừng và phương tiện giao thông cơ giới

10/01/2019