Hà Giang

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tuyên truyền về an toàn giao thông tại Vị Xuyên

17:12, 03/05/2019

BHG - Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh vừa phối hợp với Công ty Honda Đức Hải tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, cho giáo viên và học sinh Trường PTTH & THCS Linh Hồ và trường Tiểu học thị trấn Việt Lâm (Vị Xuyên).

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh giao lưu, giúp các em học sinh hiểu và tiếp cận Luật Giao thông đường bộ. ảnh: Thu Biên (Vị Xuyên)
Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh giao lưu, giúp các em học sinh hiểu và tiếp cận Luật Giao thông đường bộ. Ảnh: Thu Biên (Vị Xuyên)

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên và học sinh 2 trường được thông tin về thực trạng tham gia giao thông của các em học sinh hiện nay, các điều kiện để tham gia giao thông an toàn. Đồng thời, các em học sinh được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, ngồi xe gắn máy, xe đạp đúng cách… Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đã tổ chức tương tác với các em học sinh qua những câu hỏi đố vui, giúp các em học sinh hiểu và tiếp cận nhanh với kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn.  

Tại 2  buổi tuyên truyền, Công ty Honda Đức Hải đã trao 100 phần quà gồm mũ bảo hiểm, áo mưa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 trường.

Anh Đức (Công an tỉnh)


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Phát hiện người đàn ông chết bất thường dưới khe nước

BHG - Công an huyện Xín Mần đang phối hợp với các cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ Vụ một người đàn ông chết bất thường dưới khe nước, trên người có thương tích. Lúc 7 giờ ngày 24.10, người dân phát hiện anh Cáo Sào Đại (26 tuổi) trú tại thôn Cốc Đông, xã Trung Thịnh (Xín Mần), chết ở khe nước dưới vách sâu cách mặt đường khoảng 15m...

10/12/2018
Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước

Điều 44. Tạm ứng kinh phí bồi thường

1. Theo đề nghị của người yêu cầu bồi thường quy định tại điểm e khoản 3 Điều 41 của Luật này, cơ quan giải quyết bồi thường tạm ứng kinh phí bồi thường đối với những thiệt hại sau đây:

a) Thiệt hại về tinh thần quy định tại các khoản 1, 2, 3, 4 và 6 Điều 27 của Luật này;

b) Thiệt hại khác có thể tính được ngay mà không cần xác minh.

10/02/2019
Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên công khai xin lỗi gia đình bị án oan

Sáng 24-10, tại UBND thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Điện Biên tổ chức buổi lễ xin lỗi công khai đối với bà Đặng Thị Nga (sinh năm 1938); Trịnh Huy Dương (sinh năm 1970) và Trịnh Công Hiến (sinh năm 1963, đã chết), con trai bà Nga trú tại khối Sơn Thủy, thị trấn Tuần Giáo, là những người bị kết án oan về tội "giết người" và "che dấu tội phạm".

10/01/2019
Luật Phòng cháy và Chữa cháy: Chương V - Phương tiện phòng cháy và chữa cháy

Điều 50. Trang bị phương tiện phòng cháy và chữa cháy đối với cơ sở, thôn, ấp, bản, tổ dân phố, hộ gia đình, các loại rừng và phương tiện giao thông cơ giới

10/01/2019