Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tuyên truyền về an toàn giao thông tại Vị Xuyên

Thứ Sáu, 03/05/2019, 17:12 (GMT+7)

BHG - Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh vừa phối hợp với Công ty Honda Đức Hải tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông, cho giáo viên và học sinh Trường PTTH & THCS Linh Hồ và trường Tiểu học thị trấn Việt Lâm (Vị Xuyên).

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh giao lưu, giúp các em học sinh hiểu và tiếp cận Luật Giao thông đường bộ. ảnh: Thu Biên (Vị Xuyên)
Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh giao lưu, giúp các em học sinh hiểu và tiếp cận Luật Giao thông đường bộ. Ảnh: Thu Biên (Vị Xuyên)

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên và học sinh 2 trường được thông tin về thực trạng tham gia giao thông của các em học sinh hiện nay, các điều kiện để tham gia giao thông an toàn. Đồng thời, các em học sinh được hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, ngồi xe gắn máy, xe đạp đúng cách… Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đã tổ chức tương tác với các em học sinh qua những câu hỏi đố vui, giúp các em học sinh hiểu và tiếp cận nhanh với kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng tham gia giao thông an toàn.  

Tại 2  buổi tuyên truyền, Công ty Honda Đức Hải đã trao 100 phần quà gồm mũ bảo hiểm, áo mưa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 trường.

Anh Đức (Công an tỉnh)

.