123
Hỗn chiến trong đêm, một thanh niên bị đâm tử vong tại chỗ - Báo Hà Giang điện tử

Hỗn chiến trong đêm, một thanh niên bị đâm tử vong tại chỗ

Thứ Bảy, 08/09/2018, 16:00 (GMT+7)

BHG - Khoảng 1 giờ 30 phút, ngày 8.9, tại ngã 3 giao cắt giữa đường Lê Văn Tám và đường Trần Phú, thuộc tổ 13, phường Minh Khai (thành phố Hà Giang) đã xảy ra vụ hỗn chiến, khiến 1 người tử vong.

Khu vực xảy ra vụ hỗn chiến trong đêm.
Khu vực xảy ra vụ hỗn chiến trong đêm.

Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, có 3 nhóm thanh niên đang ngồi ăn uống tại quán thịt nướng vỉa hè ở khu vực trên thì xảy ra cãi nhau, mâu thuẫn xảy ra đỉnh điểm, cả 3 nhóm thanh niên lao vào nhau hỗn chiến, khiến một nam thanh niên bị đâm tử vong tại chỗ. Sau đó, tất cả các nhóm thanh niên đều rời khỏi hiện trường.

Sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Hà Giang đã huy động tất cả các lực lượng tiến hành truy xét các đối tượng có liên quan. Người tử vong được xác định là Bàn Văn Cường, sinh năm 1997, có hộ khẩu thường trú tại xã Xín Chải (Vị Xuyên). Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ nhiều vật chứng. Hiện tại, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố cơ bản đã xác định được các nhóm đối tượng có liên quan đến vụ án mạng trên và đang khẩn trương điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Thành Nhân

.