Công an huyện Yên Minh nỗ lực truy bắt các đối tượng cố ý gây thương tích

Thứ Năm, 09/08/2018, 18:43 (GMT+7)

BHG - Vừa qua, tại thị trấn Yên Minh (Yên Minh) đã xảy ra vụ cố ý gây thương tích làm 2 người bị thương nặng. Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an huyện Yên Minh đang nỗ lực truy bắt các đối tượng về xử lý theo quy định của pháp luật.

Các bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực huyện Yên Minh điều trị cho bệnh nhân Trần Minh Đức.
Các bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực huyện Yên Minh điều trị cho bệnh nhân Trần Minh Đức.

Theo đó, ngày 4.8 anh Trần Minh Tấn, trú tại tổ 6, thị trấn Yên Minh xảy ra  mâu thuẫn cá nhân với một nhóm đối tượng trong quán hát Karaoke trên địa bàn; đến khoảng 23h30 phút cùng ngày, các đối tượng đến nhà Tấn gọi cửa thì Trần Minh Đức (1997), em trai của Tấn ra mở cửa đã bị chém 3 nhát vào đầu, lưng và hông. Thấy con trai kêu cứu ông Trần Minh Tuấn (1969) chạy ra và cũng bị các đối tượng chém 1 nhát vào lưng. Sau khi gây án, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường; 2 nạn nhân được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực huyện Yên Minh trong tình trạng mất nhiều máu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Yên Minh đã đến hiện trường khám, điều tra, xác minh và triển khai lực lượng tổ chức truy bắt đối tượng. Tại hiện trường thu được các tang vật gồm: 2 thanh kiếm, 1 con dao và 1 vỏ kiếm. 2 trong số 3 đối tượng gây án được xác định là Phan Văn Công (1991) và Phan Văn Tiến (1996)  có hộ khẩu tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc; hiện đăng ký tạm trú tại tổ 7, thị trấn Yên Minh.

Theo Đại tá Hoàng Hữu Ninh, Trưởng Công an huyện Yên Minh, đơn vị đang nỗ lực xác minh danh tính của đối tượng còn lại, phối hợp với lực lượng vũ trang, công an các huyện, thành phố, xây dựng các tổ công tác để truy bắt đối tượng; quyết tâm không bỏ lọt tội phạm, trấn an tinh thần của nhân dân trên địa bàn.

Tin, ảnh: PHẠM HOAN

.