Công an tỉnh tuyên truyền pháp luật và tặng quà tại xã Tiên Nguyên

Thứ Tư, 25/07/2018, 15:34 (GMT+7)

BHG - Ngày 23.7, Tổ công tác gồm các đơn vị Cảnh sát Công an tỉnh (Cụm thi đua số 3) phối hợp với UBND xã Tiên Nguyên (Quang Bình) tổ chức tuyên tryền pháp luật cho lực lượng dân quân và bà con nhân dân trong xã.

Cảnh sát giao thông Cụm thi đua số 3 Công an tỉnh tuyên truyền Luật Giao thông tại xã Tiên Nguyên.
Cảnh sát giao thông Cụm thi đua số 3 Công an tỉnh tuyên truyền Luật Giao thông tại xã Tiên Nguyên.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Cụm thi đua số 3, Công an tỉnh đã phát tờ rơi có nội dung và hình ảnh minh họa dễ hiểu, dễ nhớ và trực tiếp tuyên truyền phổ biến một số điều của Luật Giao thông đường bộ, Luật Phòng chống ma túy và Luật Cư trú… Tới đông đảo bà con với hình thức hỏi, trả lời và tặng mũ bảo hiểm cho những cá nhân tham gia có đáp án đúng và giải đáp trực tiếp những quy định của pháp luật về an toàn giao thông, về cách nhận biết các chất ma túy và tác hại, hệ lụy của ma túy đối với bản thân người nghiện, với gia đình và xã hội. Qua đó giúp bà con trong xã hiểu biết, chấp hành tốt pháp luật.

Tổ công tác cụm thi đua số 3 Công an tỉnh cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho thương binh Phàn Văn Siền (70 tuổi), trú tại thôn Xuân Hồng, xã Tiên Nguyên, là thương binh hạng 4/4, bị thương khi tham gia chiến đấu tại chiến trường Tây Nguyên và tặng quà hỗ trợ khởi nghiệp cho gia đình Công an viên Lò Văn Chiêm phát triển kinh tế gia đình.                                                                          

Tin, ảnh: Trung Thực

.