Bắt 2 đối tượng dưới 16 tuổi giết người, trộm cắp tài sản tại thôn Yên Phú, xã Yên Hà

Thứ Sáu, 20/07/2018, 10:57 (GMT+7)

BHG - Tối 19.7, tại thôn Yên Phú, xã Yên Hà, huyện Quang Bình, đã xảy ra một vụ giết người, trộm cắp tài sản hết sức nghiêm trọng.

Vào khoảng 20h30 phút, hai đối tượng Hoàng Văn Thuyền (sinh năm 2003), thường trú tại thôn Yên Phú, xã Yên Hà (Quang Bình) và Triệu Văn Ton (sinh năm 2003), thường trú tại huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) vào quán tạp hóa của ông Hoàng Văn Khóng (sinh năm 1942), tại thôn Yên Phú, xã Yên Hà để mua nước và bim bim. Sau khi rời khỏi quán thì khoảng 10 phút sau hai đối tượng quay lại để mua rượu tại quán ông Khóng, hai đối tượng đã nảy sinh ý định cướp tài sản, trong khi ông Khóng đang hút rượu ở can ra chai để bán thì đối tượng Hoàng Văn Thuyền đã dùng dao chém vào đầu nạn nhân. Ngay sau đó hai đối tượng Hoàng Văn Thuyền và Triệu Văn Ton đã chạy chốn khỏi hiện trường. Mặc dù nạn nhân đã được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng trên đường đưa tới bệnh viện thì nạn nhân đã qua đời.

Đến 4h sáng ngày 20.7, hai đối tượng này đã bị công an huyện Hàm Yên (Tuyên Quang) bắt và giao cho công an huyện Quang Bình xử lý. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ .

 Hoàng Cừ (TTXVN tại Hà Giang)

.