TP Hà Giang: Cháy 2 cơ sở kinh doanh

Thứ Ba, 20/02/2018, 15:37 (GMT+7)

BHG- Vào khoảng 22 giờ 15 phút, tối 19.2 (tức mùng 4 Tết), tại tổ 8, phường Minh Khai (TP Hà Giang) xảy ra vụ hỏa hoạn tại một cửa hàng kinh doanh sản phẩm thời trang và một cơ sở xăm hình liền kề.

Các phương tiện cùng lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh khẩn trương được huy động để chữa cháy. Ảnh: Kim Tiến
Các phương tiện cùng lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh khẩn trương chữa cháy. 

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh đã nhanh chóng triển khai lực lượng, điều động 4 xe chữa cháy cùng 35 cán bộ, chiến sĩ tham gia dập lửa và di chuyển đồ đạc, tài sản từ trong nhà bị cháy ra ngoài. Đồng thời, các lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát 113, Cảnh sát giao thông được huy động để hỗ trợ dập tắt đám cháy. Sau hơn 30 phút, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy dập tắt hoàn toàn đám cháy.
Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy dập tắt hoàn toàn đám cháy. 

Được biết, tại thời điểm xảy ra cháy, cả 2 cơ sở kinh doanh trên đều không có người ở nhà nên không có thiệt hại về người; hiện chưa thống kê được thiệt hại về tài sản. Lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra nguyên nhân xảy ra đám cháy.

3.	Tài sản của hộ kinh doanh bị cháy được các lực lượng chức năng và người dân vận chuyển ra ngoài. Ảnh: Kim Tiến
Tài sản của hộ kinh doanh bị cháy được các lực lượng chức năng và người dân vận chuyển ra ngoài. 

Tin, ảnh: KIM TIẾN – DIỆU LOAN

.