123
Công an Bắc Quang: Bắt 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy - Báo Hà Giang điện tử

Công an Bắc Quang: Bắt 2 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ Tư, 14/06/2017, 16:17 (GMT+7)

BHG - Qua công tác nắm tình hình và các biện pháp nghiệp vụ, hồi 12h30’ ngày 13.6, lực lượng Cảnh sát hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Bắc Quang đã phát hiện bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Công (sinh 1990), trú tại thôn Mâng, xã Kim Ngọc (Bắc Quang) đang tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 01 gói bột nhỏ, Nguyễn Văn Công khai nhận là Hê rô in.

Công an huyện Bắc Quang đã bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Công Sự
Công an huyện Bắc Quang khám xét nơi ở của Trần Công Sự

Từ lời khai của Nguyễn Văn Công, Công an huyện Bắc Quang đã bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Công Sự (sinh 1967), trú tại thôn Minh Khai (cùng xã Kim Ngọc), về hành vi tàng trữ mua bán trái phép chất ma túy. Quá trình khám xét, đã phát hiện và thu giữ được 07 gói bột nhỏ màu trắng và một số tang vật liên quan đến vụ việc. Trần Công Sự thừa nhận 07 gói nhỏ bị thu giữ trên là Hê rô in, được Sự mua về để bán cho các con nghiện kiếm lời và để sử dụng. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Quang đang tiến hành điều tra, hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, Trần Công Sự là con nghiện ma túy, đã được các ngành chức năng tổ chức cho cai nghiện nhiều lần. Đặc biệt năm 2008, Trần Công Sự đã bị khởi tố về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, mới chấp hành xong án phát tù đầu năm 2014. Tuy nhiên, Trần Công Sự vẫn không từ bỏ hành vi tội lỗi của mình mà vẫn tiếp tục “gieo rắc cái chết trắng” cho những con nghiện trong khu vực .

  Đặng Giang (Công an huyện Bắc Quang)

.