Hà Giang

Hú vía… xe chở bình ga bị tai nạn

08:59, 12/04/2015

HGĐT- Khoảng 21h, ngày 15.12, tại km 13 + 300, QL2, xã Đạo Đức, Vị Xuyên xảy ra vụ tai nạn xe ô tô biển kiểm soát 22L- 5508 (hiện chưa rõ người điều khiển), trên xe có chở bình ga.                        Hiện trường chiếc xe chở bình ga bị tai nạn.


Theo một số người dân cho biết, chiếc xe đi theo hướng Hà Giang – Tuyên Quang, đến đoạn đường trên có thể do trời tối, đoạn đường hơi cua nên đã tự tai nạn và bị đổ lê trên đường khiến hàng chục bình ga trên thùng xe bị đổ lăn ra đường. Thông tin ban đầu cho biết, chiếc xe sau khi bị đổ chỉ lê đến trước cửa nhà một số hộ dân bên đường và không có ai bị thương vong trong vụ tai nạn. Vụ tai nạn cũng không gây ra cháy nổ, nhưng khiến không ít phương tiện giao thông cùng người dân quanh khu vực được một phen hú vía trước những “quả bom nổ chậm” lăn lóc trên đường.

 

Cũng theo nhân dân cho biết, trục đường trên rất nguy hiểm bởi khi trời tối, đường cua nên cũng đã có những vụ việc ô tô, xe máy bị đổ lê trên đường vì mất lái. Do đó, các lái xe cần hết sức thận trọng, làm chủ tay lái khi qua đoạn đường này.


Huy Toán

Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Y án sơ thẩm đối với Nguyễn Đức Kiên
Tòa phúc thẩm đã tuyên bác kháng cáo của Nguyễn Đức Kiên (Bầu Kiên), xử bị cáo y án 30 năm tù.
12/04/2015
Tráng A Tàng lôi kéo gia đình vào đường dây mua bán 2.181 bánh heroin
Ngày 13/12, Viện KSND tối cao đã tống đạt cáo trạng truy tố Tráng A Tàng, 32 tuổi, đăng ký nhân khẩu thường trú tại tập thể Nông trường Mộc Châu, tỉnh Sơn La, ở tại khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (kẻ chủ mưu cầm đầu đường dây buôn bán ma túy); Giàng A Nhà, 29 tuổi, trú tại xã Lóng Luông, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, cùng 10 bị can khác bị truy tố về tội “Mua bán
12/03/2015
Niềm vui ngày đoàn tụ

BHG- 15 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù tại Trại tạm giam Công an tỉnh và Nhà tạm giam Công an thành phố Hà Giang được nhận Quyết định đặc xá, tha tù trước thời hạn của Chủ tịch nước đúng dịp cả dân tộc đang nô nức đón niềm vui Ngày Độc lập. Cầm quyết định trên tay, những giọt nước mắt bỗng lăn dài, nhiều người không kìm nổi niềm xúc động trước sự bao dung, chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng, Nhà nước đối với người một thời lầm lỡ.

09/02/2015
Nỗ lực vì sự an toàn của người dân khi tham gia giao thông

BHG- Chi bộ Thanh tra giao thông (TTGT) vừa tiến hành Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2018 nhằm đánh giá những kết quả đạt được, phân tích nguyên nhân, rút ra bài học và xác định phương hướng, nhiệm vụ cho thời gian tới. Trong rất nhiều hoạt động lực lượng TTGT triển khai nhiệm kỳ 2013-2015, công tác phối hợp, xử lý các vấn đề liên quan đến an toàn giao thông được đánh giá rất cao. 

04/02/2015