Hà Giang

Sắm Tết thời 4.0

08:09, 29/01/2023

Sắm Tết thời 4.0

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Hấp dẫn vẻ đẹp Làng văn hóa du lịch cộng đồng Nặm Đăm
BHG - Mùa Xuân nữa lại về từng con đường, tuyến phố những cành hoa Đào, hoa Mận đang cùng khoe sắc. Tết này nếu bạn có dự định lên với Hà Giang thì hãy ghé thăm Làng văn hóa du lịch cộng đồng Nặm Đăm xã Quản Bạ huyện Quản Bạ để tận hưởng không khí trong lành, những nét văn hóa truyền thống đặc sắc của người Dao nơi đây.
28/01/2023
Sắc màu chợ phiên
BHG - Bao giờ cũng thế, những phiên chợ Tết bắt đầu từ đầu tháng Chạp. Gọi là chợ tết không đơn thuần chỉ vì diễn ra dịp Tết, mà còn bởi không khí Tết như được khởi nguồn, nhen nhóm từ những phiên chợ ngày cuối năm.
26/01/2023
Xuân về trên làng nghề làm hương truyền thống
Xuân về trên làng nghề làm hương truyền thống
26/01/2023
Tết của những người lính mong "thất nghiệp"
BHG - Tết năm 1955, sau 9 năm kháng chiến trường kỳ thắng lợi trở về Thủ đô, nhân dịp mít-tinh chào mừng Đảng và Chính phủ, Đại đội Chữa cháy Hà Nội được cử tham gia bảo vệ lễ đài trên Quảng trường Ba Đình lịch sử. Sau khi cuộc mít-tinh diễn ra an toàn, Bác Hồ đã đi từ lễ đài xuống, ân cần bắt tay từng chiến sĩ lực lượng Phòng cháy chữa cháy và chúc: “Nhân dịp năm mới, Bác chúc các chú thất nghiệp”. Lời chúc vừa hóm hỉnh, vừa ý nghĩa mà vị Lãnh tụ vĩ đại dành tặng lực lượng PCCC cũng chính là lời chúc mà mỗi người lính cứu hỏa tự chia sẻ với nhau mỗi khi Tết đến, Xuân về - mong một năm mới được “thất nghiệp”.
25/01/2023