Xã Liên Hiệp làm đường bê tông nông thôn

Thứ Hai, 10/10/2011, 17:06 (GMT+7)

HGĐT- Thực hiện lộ trình xây dựng nông thôn mới trong năm 2011, xã Liên Hiệp, huyện Bắc Quang đã và đang chỉ đạo các thôn điểm đẩy nhanh thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Trong đó chương trình làm đường nông thôn bê tông đang được triển khai tại thôn Tân Thành 2.


Thực hiện phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, Nhà nước hỗ trợ xi măng, nhân dân đóng góp ngày công vật liệu, đến nay xã đã huy động lực lượng cán bộ, đảng viên và ĐVTN tham gia hàng trăm ngày công làm đường bê tông nông thôn, tạo thành phong trào lao động sôi nổi trong toàn xã. Tuyến đường bê tông thôn Tân Thành 2 nối liền với trung tâm xã có tổng chiều dài hơn 720 m, mặt đường rộng 2,5m, việc nâng cấptuyến đường bê tông sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho trên 138 hộ dân trong thôn đi lại, giao lưu, trao đổi hàng hoá phục vụ cho công cuộc xoá đói giảm nghèo.


Mặc dù trong khi thi công không mưa lớn kéo dài, gây khó khăn cho việc làm mặt bằng, nhưng với tinh thần lao động tình nguyện, cán bộ, đảng viên và bà con nhân dân trong toàn xã đã khắc phục mọi khó khăn, duy trì tiến độ thi công, phấn đấu hoàn thành tuyến đường đúng tiến độ, kịp thời đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con trong vùng.


CHÍ CƯỜNG
.