Đồng Văn: Phát động phong trào thi đua "Chung sức xây dựng nông thôn mới"

Thứ Hai, 12/09/2011, 17:03 (GMT+7)

HGĐT- Sáng 10.8, huyện Đồng Văn đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua Chung sức xây dựng Nông thôn mới của huyện. Lễ phát động có đông đảo cán bộ, đảng viên, CCVC, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp và bà con nhân dân các dân tộc trong huyện.


Tại Lễ phát động, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong huyện hưởng ứng và ra sức thi đua yêu nước, quyết tâm xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện bằng cách chung sức xây dựng Nông thôn mới huyện Đồng Văn giai đoạn 2011 – 2020 ; các cấp, các ngành và nhân dân trong huyện hãy vì Đồng Văn phát triển, làm việc nhiều hơn, tốt hơn, hiệu quả hơn ; cùng chung sức, đồng lòng, quyết tâm xây dựng nông thôn mới chất lượng, hiệu quả, đạt được các tiêu chí của UBND tỉnh đã ban hành...

Ngoài 90 triệu do các ban, ngành, doanh nghiệp của tỉnh được phân công phụ trách, đỡ đầu các xã, thị trấn của huyện đăng ký ủng hộ, tại Lễ phát động đã nhận được hơn 16 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện góp phần vào chương trình xây dựng Nông thôn mới của huyện.


AN DƯƠNG
.