Trao thưởng Chương trình "Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank"

Thứ Hai, 31/08/2020, 14:38 (GMT+7)

BHG - Sáng 31.8, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh Hà Giang tổ chức trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng thưởng giải Nhì của Chương trình “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank”.

Đại diện lãnh đạo Agribank Hà Giang trao giải Nhì cho khách hàng Bàn Càn Thiên
Đại diện lãnh đạo Agribank Hà Giang trao giải Nhì cho khách hàng Bàn Càn Thiên

Chương trình khuyến mại khách hàng “Mở tài khoản – Nhận quà lớn cùng Agribank” được triển khai từ ngày 9.6 – 9.8.2020 với tổng giá trị giải thưởng 500 triệu đồng. Theo đó, các khách hàng là cá nhân lần đầu mở tài khoản tại Agribank và đăng ký dịch vụ Thẻ và một trong các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking, Agribank E – Mobile Banking, BankPlus) của Agribank, sẽ được nhận mã số dự thưởng (chính là mã khách hàng) để tham gia quay số dự thưởng và có cơ hội trúng 46 giải thưởng có giá trị.

Kết quả quay số trúng thưởng, trong số các khách hàng trúng thưởng của toàn hệ thống Agribank, tại Hà Giang có 1 khách hàng may mắn trúng giải Nhì, với giá trị quà tặng là 1 sổ tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng trả lãi sau toàn bộ trị giá 20 triệu đồng do Agribank phát hành.

Tại lễ trao thưởng, đại diện lãnh đạo Agribank Hà Giang đã trao giải Nhì cho ông Bàn Càn Thiên, trú tại huyện Bắc Mê, là khách hàng của Agribank Hà Giang.

Hiện nay, Agribank vẫn triển khai các chương trình khuyến mại, dự thưởng dành cho các khách hàng cá nhân gia tăng trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của Agribank, đồng thời có cơ hội may mắn trúng thưởng các giải thưởng có giá trị.

Tin, ảnh: Lê Hải   

.