Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến chủ trì buổi "Cà phê doanh nhân"

Thứ Hai, 21/10/2019, 14:49 (GMT+7)

BHG - Sáng 21.10, tại Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến đã chủ trì buổi “Cà phê doanh nhân” nhằm gặp gỡ, trao đổi và nắm bắt những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh của các DN thời gian qua. Dự buổi gặp gỡ có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, đại diện các DN đã nêu lên những khó khăn trong công tác đầu tư vào tỉnh. Đặc biệt là vấn đề liên quan đến thủ tục đất đai, các thủ tục hành chính. Bên cạnh đó, đại diện DN mong muốn tỉnh tạo môi trường thông thoáng, thuận lợi để hỗ trợ DN tiếp cận các nguồn vốn vay, chính sách ưu đãi khi đầu tư vào tỉnh trong thời gian tới.

Chia sẻ những khó khăn của các doanh nghiệp, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến tiếp thu, giải đáp trực tiếp các ý kiến đóng góp của DN và chỉ đạo với các ngành, đơn vị liên quan để kịp thời có những giải pháp tháo gỡ vướng mắc, đồng thời mong muốn đại diện các DN sẽ tiếp tục đồng hành với lãnh đạo tỉnh, góp phần vào sự phát triển KT – XH của địa phương.

Văn Long

.