Khai trương Phòng giao dịch Ngân hàng Liên Việt tại Hoàng Su Phì.

Thứ Hai, 22/07/2019, 17:52 (GMT+7)

BHG - Sáng 22.7, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Hà Giang đã tổ chức Khai trương Phòng giao dịch huyện Hoàng Su Phì.

Các Đại biểu cắt băng Khai trương Phòng giao dịch LienVietPostBank huyện Hoàng Su Phì.
Các đại biểu cắt băng Khai trương Phòng giao dịch LienVietPostBank huyện Hoàng Su Phì.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Hà Giang được thành lập năm 2014. Sau hơn 5 năm thành lập, đến nay Ngân hàng đã đạt nhiều thành tựu và được nhiều cơ quan, ban, ngành ghi nhận như: Tổng dư nợ đạt trên 900 tỷ đồng; nguồn vốn đạt trên 1.150 tỷ đồng; các hoạt động ngân hàng đều có doanh số phát sinh cao diễn ra an toàn và hiệu quả. Việc đưa Phòng giao dịch LienVietPostBank Hoàng Su Phì vào hoạt động đã đánh dấu bước phát triển mạng lưới rộng lớn của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Hà Giang và đây là phòng giao dịch thứ 3 của tỉnh sau Xín Mần và Bắc Quang. Với thế mạnh về các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cũng như đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giỏi nghiệp vụ, Phòng giao dịch LienVietPostBank huyện Hoàng Su Phì sẽ phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ và nguồn vốn của ngân hàng thuận lợi, nhanh chóng, kịp thời.

Phát biểu tại Lễ khai trương, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Hà Giang và lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì mong muốn LienVietpostbank thực hiện đúng các quy định của ngành trong hoạt động, đáp ứng tốt nhu cầu của người dân về dịch vụ ngân hàng, tín dụng; tích cực tham gia công tác an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

          Tin, ảnh: Bình Tài (Hoàng Su Phì)

 

.