Công ty Điện lực Hà Giang họp rút kinh nghiệm 6 tháng đầu năm

Thứ Ba, 18/06/2019, 21:23 (GMT+7)

BHG - Chiều 17.6, Công ty Điện lực Hà Giang đã tổ chức họp rút kinh nghiệm công tác quản lý kỹ thuật – vận hành và an toàn lao động 6 tháng đầu năm, bàn các phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự họp có lãnh đạo Công ty; lãnh đạo các phòng, ban phân xưởng và điện lực các huyện, thành phố.

Toàn cảnh cuộc họp.
 

6 tháng đầu năm 2019, với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty, sản lượng điện đạt kế hoạch đề ra; thực hiện các công trình sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ, xử lý sự cố, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh; đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho người dân.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã nghe báo báo tình hình sự cố 6 tháng đầu năm và nghiêm túc chỉ ra những sai sót, hạn chế nhằm kịp thời khắc phục. Mặc dù đã nỗ lực khắc phục các sự cố, tuy nhiên, 6 tháng đầu năm 2019 vẫn xảy ra nhiều sự cố, trong đó có các sự cố nghiêm trọng như sự số đứt dây 110kV, cháy máy biến áp, đứt dây, vỡ sứ,…tại các huyện: Đồng Văn, Bắc Quang… Ban giám đốc Công ty đã làm rõ nguyên nhân các sự số và nghiêm túc kiểm điểm các tập thể, cá nhân. Đề nghị các phòng chuyên môn nhanh chóng phối hợp tìm ra các giải pháp để khắc phục sự cố; xây dựng kế hoạch cụ thể để duy tu, bảo dưỡng định kỳ các trạm biến áp và thiết bị điện; tập trung cao độ đảm bảo cung cấp điện phục vụ tốt nhất cho người dân trong mùa nắng nóng và cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

                                      Tin, ảnh: My Ly

.