Agribank Hà Giang khai Xuân

Thứ Ba, 12/02/2019, 08:52 (GMT+7)

BHG - “Đón xuân Kỷ Hợi - tri ân khách hàng”, là chương trình khai Xuân nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi, do Agribank tỉnh Hà Giang thực hiện. Chương trình tổ chức trong sáng 11.2 (tức 7.1 tết), tại: Khu vực Hội sở Agribank tỉnh, chi nhánh các huyện, các phòng giao dịch trực thuộc; áp dụng cho tất cả khách hàng là cá nhân, tổ chức, có hoạt động giao dịch bằng tiền mặt, tiền vay, chuyển khoản, mở thẻ cá nhân.

Hội sở Agribank Hà Giang trong ngày đầu làm việc.
Hội sở Agribank Hà Giang trong ngày đầu làm việc.

Theo đó, Agribank Hà Giang có nhiều suất quà in Logo AgriBank cho khách hàng đến giao dịch sớm nhất trong thời gian thực hiện chương trình “Đón xuân  Kỷ Hợi - tri ân khách hàng”. Chương trình nhằm cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành với AgriBank trong thời gian qua, với tổng trị giá quà tặng tới hơn 700 triệu đồng.

Trong buổi sáng khai Xuân Kỷ Hợi 2019 đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của hơn 800 lượt khách hàng đến giao dịch. Qua đó, thu hút được 32 tỷ tiền gửi tiết kiệm từ 727 khách hàng. Riêng tại Hội sở Agribank, 2 phòng giao dịch Yên Biên và Minh Khai, đã có hơn 300 khách hàng đến giao dịch với hơn 11 tỷ đồng gửi tiết kiệm.

Tin, ảnh: Hà An

.