Petrolimex Hà Giang Tri ân khách hàng năm 2018

Thứ Sáu, 21/12/2018, 09:54 (GMT+7)

BHG - Ngày 20.12, Công ty Xăng dầu (Petrolimex) Hà Giang đã tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2018. Dự hội nghị có lãnh đạo Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex; Báo Hà giang; Cục Quản lý thị trường; Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng; Phòng An ninh kinh tế, Cảnh sát Môi trường; Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Hà Giang; Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các phòng nghiệp vụ, Cửa hàng trưởng các Cửa hàng trực thuộc cùng CBCNV Văn phòng Công ty… và hơn 200 đại biểu là khách hàng, bạn hàng tiêu biểu đại diện cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp, HTX, cùng các Đại lý dầu mỡ nhờn (DMN), gara sửa chữa ôtô, cửa hàng sửa chữa xe máy, các cơ sở kinh doanh thương mại... tiêu thụ xăng, dầu, và DMN  của Petrolimex.

Chủ tịch Công ty Xăng dầu Hà Giang Trần Thị Thu Hương tặng hoa và phần thưởng cho các khách hàng tiêu biểu.
Chủ tịch Công ty Xăng dầu Hà Giang Trần Thị Thu Hương tặng hoa và phần thưởng cho các khách hàng tiêu biểu.

Công ty Xăng dầu Hà Giang là đơn vị thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, có nhiệm vụ kinh doanh xăng, dầu, các sản phẩm hóa dầu, Gas, bảo hiểm, nước giặt Jana, sơn Petrolimex, dịch vụ tài chính ngân hàng… phục vụ nhu cầu sản xuất, tiêu dùng và an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Trong hoạt động kinh doanh Công ty luôn nhận được sự hợp tác, đồng hành của khách hàng, bạn hàng trong nhiều năm qua. Tại Hội nghị, Công ty Xăng dầu Hà Giang và Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex đã tặng thưởng cho 20 đơn vị khách hàng tiêu biểu đã có nhiều đóng góp trong việc quảng bá và tiêu thụ sản phẩm Petrolimex năm 2018 với trị giá 35 triệu đồng. Hội nghị cũng tổ chức Chương trình “bốc thăm trúng thưởng” với nhiều giải thưởng có giá trị.

Hội nghị tri ân khách hàng của Công ty Xăng dầu Hà Giang được tổ chức thường niên nhằm tăng cường sự gắn kết giữa Công ty với khách hàng. Đồng thời, tạo cơ hội để khách hàng gặp gỡ, giao lưu cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, giúp gia tăng thị phần, phát triển kinh doanh của mỗi đơn vị khách hàng, bạn hàng của Công ty.

Tin, ảnh: An Dương

.