Hội chợ Thương mại huyện Đồng Văn năm 2018

Thứ Tư, 19/12/2018, 09:28 (GMT+7)

BHG - Tối 18.12, tại Sân vận động trung tâm huyện Đồng Văn, UBND huyện Đồng Văn phối hợp với Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Sài Gòn 2 tổ chức Hội chợ Thương mại năm 2018.

Đông đảo người dân huyện Đồng Văn đến tham quan, mua sắm tại hội chợ.
Đông đảo người dân huyện Đồng Văn đến tham quan, mua sắm tại hội chợ.

Hội chợ Thương mại huyện Đồng Văn năm 2018 quy tụ 100 gian hàng của các doanh nghiệp, Hợp tác xã, tổ chức, cá nhân đến từ trong và ngoài tỉnh tham gia. Hầu hết các gian hàng đều bày bán các sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam sản xuất có nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp như: Chăn ga, gối đệm, quần áo, đồ điện tử, điện lạnh, đồ trang trí nội thất, thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt…

Trong khuôn khổ Hội chợ sẽ diễn ra hoạt động văn hóa văn nghệ. Đây là hoạt động xúc tiến thương mại thường niên nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, tư thương trong và ngoài tỉnh có dịp giao lưu, trao đổi, giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình; thúc đẩy nhu cầu mua sắm, tiêu dùng tại địa phương. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp, Hợp tác xã, tư thương trong và ngoài tỉnh cụ thể hóa mục tiêu chương trình đưa hàng Việt về vùng nông thôn, miền núi và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Hội chợ diễn ra từ ngày 18 đến 25.12.2018.

                                                       Tin, ảnh: HOÀNG NGỌC

.