Công ty TNHH Thành Sơn khai trương không gian văn hóa du lịch Trà Hà Giang

Chủ Nhật, 23/12/2018, 10:52 (GMT+7)

BHG - Chiều 22.12, Công ty TNHH Thành Sơn tổ chức Khai trương không gian văn hóa du lịch Trà Hà Giang tại tổ 9, xã Phương Độ (thành phố Hà Giang) và Kỷ niệm 20 năm thành lập. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH - TT&DL; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; đại diện HTX Tây Côn Lĩnh, Viettel Hà Giang cùng đông đảo khách hàng và đối tác của Công ty trong và ngoài tỉnh...

Các đại biểu cắt băng khai trương không gian văn hóa du lịch Trà Hà Giang tại Tổ 9, xã Phương Độ (thành phố Hà Giang).
Các đại biểu cắt băng khai trương không gian văn hóa du lịch Trà Hà Giang tại Tổ 9, xã Phương Độ (thành phố Hà Giang).

Công ty TNHH Thành Sơn là thành viên của HTX Tây Côn Lĩnh, có tiền thân là Xí Nghiệp 66. Năm 1999, thực hiện chủ trương của UBND tỉnh Hà Giang, vận động các doanh nghiệp đang kinh doanh xây dựng cơ bản, nhận thêm kinh doanh chế biến và tiêu thụ chè cho người dân. Đồng thời, giúp giải quyết việc làm cho công nhân làm chè trên địa bàn. Đặc biệt cùng năm, Xí Nghiệp đã giới thiệu sản phẩm mang thương hiệu "Phìn Hồ Shan Trà". Với phương châm "Chất lượng hàng đầu, hậu mãi chu đáo, giá cả hợp lý", Công ty TNHH Thành Sơn luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm mang hương vị tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Đến nay, Công ty TNHH Thành Sơn có 5 loại sản phẩm từ Chè Shan tuyết: Trà trắng, trà xanh, hồng trà, phổ nhĩ và cao trà...

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và các đại biểu khai trương bức thư pháp khắc trên đá đạt tại khuôn viên không gian văn hóa du lịch Trà của Công ty TNHH Thành Sơn.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và các đại biểu khai trương bức thư pháp khắc trên đá đặt tại khuôn viên không gian văn hóa du lịch Trà của Công ty TNHH Thành Sơn.

Cắt băng khai trương không gian thưởng Trà và phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Minh Tiến gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, công nhân Công ty TNHH Thành Sơn nhân Kỷ niệm 20 năm thành lập. Chia sẻ những khó khăn trong quá trình xây dựng và phát triển. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn Công ty tiếp tục cố gắng, nỗ lực vươn lên và lớn mạnh trong sản xuất, kinh doanh, phát triển thương hiệu Chè Shan tuyết Hà Giang trên thị trường trong và ngoài nước. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng mong muốn các doanh nghiệp, Hiệp hội doanh nghiệp tiếp tục gắn kết, phối hợp để triển khai nhiều mô hình dịch vụ du lịch hơn nữa, góp phần xây dựng Hà giang ngày càng phát triển.

Sau khi cắt băng khai trương không gian thưởng Trà, các đại biểu đã tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm và dây chuyền sản xuất, chế biến chè Shan tuyết cổ thụ của Công ty TNHH Thành Sơn.

Tin, ảnh: Văn Long

.