123
Chương trình "Cà phê doanh nhân" – Doanh nhân khởi nghiệp - Báo Hà Giang điện tử

Chương trình "Cà phê doanh nhân" – Doanh nhân khởi nghiệp

Thứ Bảy, 25/03/2017, 23:05 (GMT+7)

BHG - Sáng 25.3, tại quán Alo cafe (TPHG), Ủy ban Hội LHTN tỉnh phối hợp với Ban vận động thành lập Hội doanh nhân trẻ tỉnh Hà Giang tổ chức chương trình “Cà phê doanh nhân” tuần đầu tiên với chủ đề Doanh nhân khởi nghiệp. Tham dự và trò chuyện, trao đổi với các doanh nhân trẻ có đồng chí Vũ Mạnh Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang; lãnh đạo một số sở ngành của tỉnh: Sở Công thương, Sở Thông tin và Truyền thông…

Trong không khí thoải mái, thân tình của buổi trò chuyện, các doanh nhân trẻ đã cởi mở chia sẻ tâm tư, nguyện vọng cũng như những khó khăn, vướng mắc đang gặp phải. Qua đó, giúp lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh nắm bắt được nguyện vọng của các doanh nghiệp, từ đó tham mưu cho UBND tỉnh sửa đổi, ban hành một số cơ chế, chính sách phù hợp hơn với thực tế, thúc đẩy cho sự phát triển KT – XH của tỉnh nhà.

So với việc mở các các cuộc họp, đối thoại thì chương trình “Cà phê doanh nhân” là một ý tưởng mới nhằm tạo một không gian thoáng đạt, gần gũi, thân thiện để các doanh nhân trẻ thẳng thắn trao đổi về những khó khăn, vướng mắc của mình, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, biến những ý tưởng kinh doanh mới thành hiện thực. Chương trình sẽ được tổ chức mỗi tháng 1 lần vào thứ 7 cuối cùng hàng tháng.

Bí thư Tỉnh đoàn Vũ Mạnh Hà trò chuyện cùng các doanh nhân trẻ.
Bí thư Tỉnh đoàn Vũ Mạnh Hà trò chuyện cùng các doanh nhân trẻ.

Tin, ảnh: NGUYỄN PHƯƠNG

.