Công ty Điện lực Hà Giang triển khai nhiệm vụ năm 2016

Thứ Ba, 19/01/2016, 14:55 (GMT+7)

BHG- Ngày 18.1, Công ty Điện lực Hà Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2015, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2016. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở Công thương, đại diện Điện lực các huyện, thành phố...

Lãnh đạo Sở Công thương trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2015.
Được sự ủy quyền, lãnh đạo Sở Công thương trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2015.

Báo cáo tại hội nghị nêu rõ: Năm 2015, Công ty Điện lực Hà Giang đã có nhiều đổi mới trong các lĩnh vực chuyên môn, qua đó tạo mọi điều kiện thuận lợi để người lao động phát huy hết năng lực đạt kết quả tối ưu nhằm hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch do Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao. Kết quả, tổng sản lượng điện năng thương phẩm toàn Công ty trên 268 triệu kWh, đạt 101,1% kế hoạch Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao; tỷ lệ tổn thất thực hiện năm 2015 là 7,25%, giảm so với kế hoạch giao là 0,25%; giá bán bình quân đạt 1.655 đồng/kwh, tăng 8,76 đồng/kwh so với kế hoạch năm 2015; doanh thu tiền điện cả năm đạt trên 440 tỷ đồng... Bên cạnh những kết quả đạt được, công tác kinh doanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty luôn được chú trọng, qua đó, từng bước nâng cao chất lượng cung cấp điện, đa dạng các hình thức thu tiền điện, giải quyết nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng...

Năm 2016, Điện lực Hà Giang đề ra các biện pháp thực hiện mục tiêu là “Nâng cao năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh”; thực hiện tốt công tác dịch vụ khách hàng; tiếp tục nâng cao chất lượng văn hóa doanh nghiệp. Toàn đơn vị tập trung một số mục tiêu cơ bản thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu của  Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc giao, cung cấp điện an toàn, ổn định, bố trí sắp xếp lao động hợp lý đảm bảo hiệu suất lao động cao nhất; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng; triển khai ứng dụng hóa đơn điện tử, đẩy mạnh dịch vụ thanh toán tiền điện qua ngân hàng, từng bước nâng cao chất lượng kinh doanh và dịch vụ khách hàng ngày một hoàn thiện. 

Nhân dịp này, đã có nhiều tập thể và cá nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang vì đã có nhiều thành tích trong công tác sản xuất và kinh doanh điện năng năm 2015; nhiều tập thể và cá nhân được nhận Giấy khen của Giám đốc Công ty điện lực Hà Giang vì đã hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2015.

VĂN NGHỊ

.