Bàn giao bộ phận kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo và ra mắt Trung tâm Thí nghiệm điện Hà Giang

Thứ Tư, 24/12/2014, 11:04 (GMT+7)

HGĐT - Ngày 23.12, Công ty Điện lực Hà Giang phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Thí nghiệm điện miền Bắc tổ chức Lễ bàn giao bộ phận kiểm định, hiệu chuẩn thử nghiệm phương tiện đo và ra mắt Trung tâm Thí nghiệm điện Hà Giang. Dự lễ ký bàn giao có lãnh đạo Báo Hà Giang, Sở Công thương, Chi cục Đo lường tỉnh; lãnh đạo Công ty Điện lực Hà Giang và đại diện Công ty TNHH một thành viên Thí nghiệm điện miền Bắc.


Tại buổi lễ, Công ty điện lực Hà Giang và Công ty TNHH một thành viên Thí nghiệm điện miền Bắc đã ký biên bản chuyển giao chức năng nhiệm vụ, tài sản, các trang thiết bị và nhân lực hiện đang phục vụ trực tiếp cho hoạt động kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo tại Công ty Điện lực Hà Giang cho Công ty TNHH một thành viên Thí nghiệm điện Miền Bắc. Đồng thời công bố Quyết định thành lập Trung tâm Thí nghiệm điện Hà Giang. Theo đó, Trung tâm Thí nghiệm điện Hà Giang được thành lập theo Quyết định của Công ty TNHH một thành viên Thí nghiệm điện miền Bắc, có nhiệm vụ kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm phương tiện đo tại tỉnh Hà Giang theo quy định của Luật Đo lường.


Giám đốc Công ty Điện lực Hà Giang Hoàng Văn Thiện trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty.

 

Việc ra đời Trung tâm Thí nghiệm điện Hà Giang sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu kiểm định, hiệu chuẩn và thử nghiệm các thiết bị đo lường về điện; đáp ứng yêu cầu thí nghiệm hiệu chỉnh thiết bị ngày càng hiện đại của các trạm biến áp, các nhà máy thủy điện, nhiệt điện; đảm bảo tính khách quan công bằng, tính pháp lý trong hoạt động đo lường phục vụ sản xuất kinh doanh của ngành điện.

 

Tại buổi lễ, nhiều tập thể, cá nhân được nhận Giấy khen của Công ty Điện lực Hà Giang vì có nhiều thành tích đóng góp vào trong công tác sản xuất kinh doanh của công ty.


Văn Nghị
.