Khai mạc Hội chợ thương mại huyện Mèo Vạc năm 2014

Thứ Hai, 17/11/2014, 15:24 (GMT+7)

HGĐT- Tối 15.11, UBND huyện Mèo Vạc phối hợp với Công ty TNHH tổ chức Hội chợ F17 tổ chức khai mạc “Hội chợ Thương mại huyệnMèoVạcnăm 2014”.Các đại biểu cắt bằng khai mạc Hội chợ.


Hội chợ năm nay có sự tham gia của 45 doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp Trung Quốc với 109 gian hàng trưng bày giới thiệu, quảng bá và bán các sản phẩm hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân, bao gồm các mặt hàng nông lâm sản, dệt may, hàng thực phẩm chế biến, hàng tiêu dùng do Việt Nam sản xuất và cả các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Đây cũng là ngày hội giao lưu giữa các doanh nghiệp với người tiêu dùng, là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có cơ hội khảo sát nhu cầu của người tiêu dùng, tìm kiếm thị trường. Đồng thời giúp người dân vùng cao Mèo Vạc có điều kiện được tiếp cận với các mặt hàng có chất lượng, giá cả hợp lý, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà.

 

Theo đánh giá của người tiêu dùng huyện Mèo Vạc thì hàng hóa bày bán tại hội chợ năm nay khá phong phú, chất lượng tốt hơn năm trước. Tuy nhiên lại thiếu vắng các gian hàng bày bán sản phẩm tiêu biểu của địa phương.


QUỲNH LƯU
.