Khai trương Cửa hàng xăng dầu Ngọc Hà

Thứ Năm, 24/07/2014, 17:03 (GMT+7)

HGĐT- Sáng 24.7, Công ty CP vật tư Nông, lâm nghiệp phối hợp với Công ty TNHH MTV TM Xăng dầu Hà Giang tổ chức khai chương Cửa hàng Xăng dầu Ngọc Hà tại tổ 4, phường Ngọc Hà, TP Hà Giang.             Các đại biểu cắt băng khai trương Cửa hàng Xăng dầu Ngọc Hà.

Cửa hàng được xây dựng trên diện tích 500m2, có tổng sức chứa 80m3 gồm 3 mặt hàng là: Xăng RON 92, Xăng RON 95, Diezel 0,05S. Cửa hàng được thiết kế, xây dựng đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại theo nhận diện thương hiệu của Petrolimex gồm: Các bể chứa được thiết kế, cải tạo hợp lý nhằm tăng độ bền của bể và thuận tiện cho việc làm sạch xăng dầu; hệ thống công nghệ hiện đại và 3 cột bơm (6 máy), đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn trong quá trình nhập, bán hàng và thuận tiện cho các phương tiện vào mua hàng. Ngoài khu kho, bể chứa, nhà bán xăng dầu còn có cửa hàng giới thiệu sản phẩm và bán hàng vật tư nông nghiệp. Tổng kinh phí cải tạo, nâng cấp cửa hàng trên 2 tỷ đồng.

Việc hoàn thành, đưa vào khai thác, sử dụng Cửa hàng Xăng dầu Ngọc Hà đã góp phần phục vụ nhu cầu mua Xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu của nhân dân, các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Giang.


Tiến Lâm
.