Trao giải cuộc thi "Hiến kế xây dựng huyện Mèo Vạc phát triển dưới ánh sáng Nghị quyết đại hội Đảng các cấp"

Thứ Tư, 19/05/2021, 22:32 (GMT+7)

BHG - Chiều 19.5, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức trao giải Cuộc thi “Hiến kế xây dựng huyện Mèo Vạc phát triển dưới ánh sáng Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025”. Tham dự có đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc.

Ban tổ chức trao giải Nhì cho thí sinh Nguyễn Đức Cảnh, Trưởng phòng Tư pháp huyện Mèo Vạc.
Ban tổ chức trao giải Nhì cho thí sinh Nguyễn Đức Cảnh, Trưởng phòng Tư pháp huyện Mèo Vạc.

Tham gia cuộc thi, các thí sinh trải qua 2 nội dung, gồm: Tìm hiểu Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và hiến kế thực hiện nghị quyết. Kết thúc đợt phát động, Ban tổ chức nhận được 489 bài dự thi, trong đó lĩnh vực phát triển kinh tế có 96 bài, văn hóa – xã hội 92 bài, giáo dục 136 bài, quốc phòng – an ninh 77 bài và lĩnh vực xây dựng Đảng, chính quyền 88 bài. Chất lượng các bài dự thi được đánh giá cao, là những ý kiến được chắt lọc, đúc kết từ cả quá trình làm việc, quan sát, cống hiến của cán bộ, đảng viên; đặc biệt nhiều bài thể hiện sự tâm huyết với sự phát triển của huyện nhà, có thể áp dụng ngay vào thực tiễn.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã lựa chọn 27 bài viết để trao các giải Nhì, Ba, Khuyến khích (không có giải Nhất); đồng thời trao giải cho các bài viết có sự sáng tạo và giải cho các tập thể có nhiều bài viết hay.

Tin, ảnh: M.Đức – M.Chuyên (Mèo Vạc)

 

.