Hà Giang

Sử dụng ứng dụng i-Speed để đo kiểm chất lượng dịch vụ Internet

19:00, 02/06/2021

BHG - Ứng dụng i-Speed do Bộ Thông tin và Truyền thông nghiên cứu, phát triển với chức năng đo kiểm, chấm điểm chất lượng dịch vụ Internet thực tế tại thời điểm đo và là công cụ để Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện đo kiểm, thống kê, thu thập dữ liệu và xây dựng các chính sách phục vụ công tác quản lý nhà nước về Viễn thông, Internet tại mỗi tỉnh, thành. Đồng thời người sử dụng có thể dựa trên kết quả đo kiểm chất lượng dịch vụ Internet để phản ánh với nhà cung cấp dịch vụ nhằm cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ đã cung cấp.

Để góp phần ủng hộ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sản phẩm “Make in Viet Nam”. Người dân cần tải và sử dụng ứng dụng i-Speed để đo kiểm, so sánh chất lượng dịch vụ Internet với nhà cung cấp dịch vụ. Bạn đọc kích vào đường link dưới để xem hướng dẫn.

>>Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng i-Speed

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Kiểm định an toàn bức xạ và thiết bị X-quang

BHG - Trên địa bàn tỉnh hiện có 38 đơn vị sử dụng khoảng 50 thiết bị chụp X-quang. Trong đó, có 5 máy X-quang chụp cắt lớp vi tính CT scanner, 2 máy X-quang chụp răng, 3 máy X-quang đo mật độ xương, còn lại là thiết bị chụp X-quang tổng hợp. Trên thực tế, việc đo liều bức xạ chính xác rất cần thiết cho việc đảm bảo chất lượng xạ trị. Để đảm bảo điều đó, các thiết bị đo liều tại các cơ sở y tế cần được kiểm tra và chuẩn định kỳ một cách tin cậy.

 

31/08/2020
Đồng Văn ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ vào sản xuất

BHG - Những năm qua, sản xuất nông nghiệp của huyện Đồng Văn đạt được những thành tích đáng tự hào, năng suất, sản lượng cây trồng, vật nuôi từng bước được nâng lên, chất lượng nông sản được cải thiện...

24/08/2020
Trao giải sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam

BHG - Tối 21.10, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Ban tổ chức Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ (KHCN) Việt Nam tổ chức trao giải, vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong sáng tạo KHCN. Dự lễ trao giải có đồng chí Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ.

 

22/10/2020
Tạo sự chuyển biến trong chăn nuôi bò từ thụ tinh nhân tạo

BHG - Phát triển chăn nuôi bò là một trong những hướng đi quan trọng trong nông nghiệp ở huyện vùng cao Quản Bạ. Là huyện đứng đầu toàn tỉnh trong việc áp dụng biện pháp kỹ thuật thụ tinh nhân tạo (TTNT) cho đàn bò, từ đó tạo sự chuyển biến lớn trong chăn nuôi, giúp giá trị đàn bò tăng lên trên 20%, nhiều hộ thoát nghèo nhờ chăn nuôi.

 

22/09/2020