Những điều bạn cần phải biết trước khi quyết định thay màn hình iphone 6s

Thứ Năm, 29/11/2018, 10:03 (GMT+7)

Đối với một chiếc điện thoại đắt tiền, đặc biệt là iphone thì việc thay màn hình rất đa dạng và cũng có rất nhiều chất lượng. Và đó có lẽ là lý do mà nhiều người dùng khi đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại sẽ thấy có nhiều mức giá khác nhau được đưa ra cho cùng một chủng loại. Vậy có bao nhiêu loại màn hình iPhone? Chất lượng của chúng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua về nó trước khi quyết định thay màn hình, cụ thể là màn hình Iphone 6s.

Tổng hợp các loại màn hình

Bạn nên xem xét điện thoại của mình thuộc trường hơp nào sau đây để đưa ra quyết định thay màn hình iphone 6s hợp lý nhất:

- Màn hình "zin bóc máy"

Đây là loại có giá cao nhất trong các loại và được cửa hàng khuyến khích sử dụng bởi vì đây chính là màn hình của Apple sản xuất, được tháo ra từ những máy hư hỏng main hoặc máy dính icloud. Chất lượng cũng ngang ngửa với màn hình máy zin, tuy nhiên trước khi thay thì người dùng cần phải kiểm tra thật kỹ tình trạng Pin lúc bấy giờ.

Màn hình "zin ép kính"

Đây cũng là màn hình zin từ Apple, nhưng đã bị vỡ kính hoặc kính trầy xước quá nhiều khiến độ hiển thị không còn tốt. Vì thế các cửa hàng ép lại kính và ron (lớp cao su bao quanh viền màn hình) để bán cho khách có nhu cầu, mức giá sẽ rẻ hơn so với hàng Zin bóc máy nhưng chất lượng cũng không hề thua kém gì.

Màn hình "xào, dựng"

Những màn hình hư, hỏng được thu mua với giá cực kì rẻ rồi được phân loại ra để sửa chữa, ép cổ màn hình,.. Và được bán với mức giá rẻ, rẻ hơn so với những màn hình Zin. Những loại này khi sử dụng thì chỉ có phó mặc cho trời quyết định, không biết khi nào nó sẽ "chết" thôi. Người dùng cũng không thể nào phân biệt được loại màn hình "xào, dựng" này vì cổ, cáp màn hình nằm bên trong máy và cũng khó có thể biết khi cầm tận tay, sờ tận mặt chiếc màn hình bị ép cổ.

Màn hình “lô”

Đây là thể loại màn hình phổ biến nhất trong thị trường bởi vì giá cả của nó cực kì rẻ. Với mức giá rẻ hơn một nửa của màn hình zin, nhưng chất lượng của loại pin này rất tệ, người dùng chỉ có thể sử dụng nó trong một thời gian ngắn nhưng cũng rất dễ gây phồng thậm chí còn nổ pin.

Đối với loại màn hình “lô” này thì rất khó phân biệt đối với những người không chuyên, vì nó có thiết kế giống hệt nhau.

Trên đây là tổng hợp những loại màn hình được bán trên thị trường và tất nhiên giá thành sẽ đi đôi với chất lượng và giá trị của sản phẩm mang lại. Và điều quan trọng bây giờ chính là bạn nên tìm một địa chỉ sửa chữa uy tín để thay màn hinh iphone 6s, tránh nghe những lời quảng cáo là hàng zin chất lượng nhưng thật chất chỉ là hàng lô, hàng dựng kém giá trị.

Viettopcare là một trung tâm sửa chữa điện thoại, thay màn hình iphone uy tín hàng đầu Việt Nam khi được đón nhận rất nhiều sự đánh giá của người dùng. Chính vì vậy, khi có nhu cầu thay màn hình Iphone 6s thì đây chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Theo: https://viettopcare.vn

.