Hà Giang

Công văn về việc thông tin về Nhà máy chế biến tinh bột sẵn gây ô nhiễm tại xã Việt Vinh, huyện Bắc Quang

10:19, 26/01/2016

BHG- Ngày 25.1.2016, Báo Hà Giang nhân được Công văn số 110/UBND-VP, ngày 21.1.2016 của Ủy ban  nhân dân huyện Bắc Quang về việc thông tin về Nhà máy chế biến tinh bột sẵn gây ô nhiễm tại xã Việt Vinh, huyện Bắc Quang. Báo Hà Giang điện tử đăng toàn văn nội dung công văn này.

 


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Những phát hiện khoa học nổi bật năm 2015

Khám phá ra họ hàng mới của loài người hay nước lỏng tồn tại dưới bề mặt sao Hỏa là những phát hiện khoa học nổi bật năm nay.

25/12/2015
Bắc Quang xây dựng nền hành chính công hiện đại, minh bạch

BHG- Nhận thức sâu sắc về vai trò của việc ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin (CNTT) trong việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác tổ chức, điều hành; thời gian qua, huyện Bắc Quang đã có nhiều hoạt động thiết thực và đạt được kết quả tích cực đối với lĩnh vực này. Qua đó, tạo ra phương thức làm việc mới, trở thành nền tảng quan trọng hướng đến xây dựng nền hành chính hiện đại, minh bạch.

21/01/2016
Chủ động tham mưu, triển khai hoạt động khoa học công nghệ

BHG- Năm 2015, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, ngân sách đầu tư cho hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) còn hạn hẹp, nhưng được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền tỉnh, sự phối hợp của các sở, ban ngành, các huyện, thành phố, sự cố gắng của ngành KH&CN, hoạt động KH&CN của tỉnh đã có những chuyển biến tích cực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

19/01/2016
Triển khai Dự án KawaTech tại Cao nguyên đá Đồng Văn

BHG- Đó là Dự án nghiên cứu triển khai công nghệ khai thác sử dụng bền vững tài nguyên nước ở các vùng núi đá vôi Việt Nam, áp dụng thử nghiệm ở khu vực thuộc Công viên Địa chất toàn cầu - Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. (Gọi tắt là dự án KawaTech)

16/12/2015