9-10/6: Hội nghị lãnh đạo CNTT – TT Việt Nam 2011

Thứ Năm, 12/05/2011, 07:46 (GMT+7)
Hôm nay (11/5/2011), Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam đã chính thức giới thiệu chương trình Hội nghị Lãnh đạo Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Nam 2011 (Vietnam ICT Summit 2011). Hội nghị sẽ diễn ra trong hai ngày 9 và 10/6 tại Hà Nội.

9-10/6: Hội nghị lãnh đạo CNTT – TT Việt Nam 2011
Hội nghị là diễn đàn cấp cao của các Chủ tịch, CEO, lãnh đạo các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đại diện lãnh đạo chính phủ, các cơ quan quản lý nhà nước về công nghệ thông tin và truyền thông, là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ thông tin, trao đổi tầm nhìn, định hướng chiến lược cho sự phát triển của ngành CNTT - TT Việt Nam. 

Đây là năm đầu tiên Hội nghị được tổ chức và sẽ được tổ chức thường niên trong các năm tiếp theo. Hội nghị năm nay dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của trên 500 đại biểu trong nước và quốc tế. Trong lần đầu tổ chức này, Hội nghị sẽ có sự góp mặt của ngài Dan E Khoo, Chủ tịch Liên minh dịch vụ CNTT Thế giới (WITSA).
 
Với chủ đề chính: “ICT với tương lai phát triển đất nước”, Hôi nghị sẽ bàn và thảo luận về tầm nhìn, cơ hội, thách thức và định hướng phát triển của ngành với mục tiêu “Đưa Việt Nam thành nước mạnh về CNTT”. Trong chương trình hội nghị, báo cáo toàn cảnh về ngành công nghiệp phầm mềm Việt Nam năm 2010 do VINASA thực hiện sẽ được chính thức công bố. Chương trình hội nghị cũng sẽ thảo luận những chủ đề thời sự đang được quan tâm của ngành CNTT – TT Việt Nam: “Chính sách thúc đẩy sự phát triển ngành CNTT”; “ICT trở thành hạ tầng mềm để phát triển kinh tế xã hội”; “Phát triển nhân lực cho ngành ICT”.
.