Hà Giang

Huyện Quản Bạ điều tra thống kê hiện trạng phổ cập dịch vụ điện thoại, Internet và nghe – nhìn

16:33, 26/05/2010

HGĐT- Ngày 24.4, huyện Quản Bạ tiến hành điều tra thống kê hiện trạng phổ cập dịch vụ điện thoại, Internet và nghe - nhìn năm 2010.


Với nội dung điều tra thống kê về hiện trạng sử dụng điện thoại, Internet tại các cơ quan chuyên môn của huyện; tình hình sử dụng điện thoại, Internet tại Văn phòng các xã, trạm y tế, trường học, điểm bưu điện văn hoá xã; điều tra hiện trạng thu tín hiệu sóng phát thanh, truyền hình; tình hình phát hành Báo Đảng đến xã.


Thông qua cuộc điều tra, giúp huyện thu thập được các thông tin, số liệu phục vụ công tác quản lý nhà nước về điện thoại, Internet và nghe- nhìn trên địa bàn huyện, qua đó xây dựng các chương trình, dự án về phát triển hạ tầng, cung cấp các dịch vụ công cộng trong lĩnh vực thông tin, truyền thông đến cơ sở, góp phần thu hẹp khoảng cách về phát triển công nghệ thông tin giữa các vùng, miền trên cả nước.


MINH KHAI

Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Tổng giám đốc Microsoft Steve Ballmer: Việt Nam có tiềm năng phát triển kỹ năng công nghệ mang tầm thế giới
Với hơn 50% dân số dưới tuổi 35 và tỷ lệ dân số biết chữ cao – 94%, Việt Nam có tiềm năng rất lớn phát triển các kỹ năng công nghệ mang tầm thế giới, Tổng Giám đốc điều hành tập đoàn Microsoft Steve Ballmer khẳng định tại buổi nói chuyện với SV ĐH Bách khoa Hà Nội chiều nay, 24-5.
25/05/2010
Nỗ lực đưa các Đề tài nghiên cứu khoa học vào thực tiễn
HGĐT- Trong những năm qua, nhiều đề tài, dự án khoa học đã được tỉnh ta xúc tiến triển khai nghiên cứu và áp dụng vào thực tiễn ở nhiều lĩnh vực như nông, lâm nghiệp; y tế; khoa học xã hội và nhân văn... Đặc biệt nhiều đề tài, dự án được nghiệm thu trong năm 2009 đã mang lại hiệu quả rất cao trong thực tế.
25/05/2010
97% người Việt dùng Internet là để đọc tin tức
Tiếp sau đó là hoạt động chơi game o­nline (50%). Đây là kết quả nghiên cứu Net Index 2010 do Yahoo cùng Kantar Media thực hiện.
22/05/2010
Mở rộng hợp tác quốc tế về khoa học và công nghệ
Hợp tác quốc tế về khoa học và công nghệ là một trong những yếu tố quan trọng trong kinh tế đối ngoại và phát triển kinh tế-xã hội của nước ta giai đoạn hiện nay.
21/05/2010