Hà Giang

USB bông hoa tỏa hương

07:35, 25/01/2010
Với hình dáng là một bông hoa khoe sắc, chiếc USB do nhà sản xuất USB Flower còn phát ra hương thơm dịu nhẹ mỗi khi sử dụng. Đây là một sản phẩm giúp bạn thư giãn nhẹ nhàng trong những giờ làm việc căng thẳng.

Sản phẩm hình bông hoa 5 cánh, có 4 màu sắc khác nhau: xanh dương (Ocean Breeze), tím (Purple Lavender), hồng (Pink Jasmine) và trắng (White Chamomile). Bên trong chiếc USB này chứa các mùi hương khác nhau tùy theo màu.

Bán kèm USB là tấm hương thay thế bên trong, mỗi tấm có thể sử dụng liên tục trong vòng 1 tháng. Hiện giá bán cho một chiếc USB độc đáo này là 9,99 USD.


Thanh niên

Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

10 điều thú vị về hai vùng cực
Là hai vùng Cực của Trái Đất, nơi có khí hậu luôn lạnh giá, nhưng Nam Cực và Bắc Cực chứa đựng nhiều điều khác biệt, như gấu Bắc Cực và chim cánh cụt Nam Cực, ở đâu lạnh hơn và chứa nhiều vàng đen hơn.
20/01/2010
Những vụ hack bí hiểm nhất
Hệ thống máy tính của NASA, Vệ tinh Bộ Quốc phòng Mỹ bị tấn công, kênh thông tin CBSNews bị xóa trắng… Đó là những vụ tấn công máy tính nguy hại mà hơn 20 năm qua, các chuyên gia vi tính cao cấp vẫn chưa truy tìm được nguồn gốc tấn công từ đâu và do ai thực hiện.
20/01/2010
Hiện tượng nhật thực hình khuyên tại Hà Giang
HGĐT- Chiều 15.1, hiện tượng nhật thực hình khuyên đã xuất hiện, Hà Giang là điểm quan sát được tỉ lệ hiện tượng này lớn nhất trên toàn quốc.
15/01/2010
Nhiều giải pháp sử dụng hiệu quả tài nguyên nước
HGĐT- Lâu nay, nhiều người vẫn quan niệm: Nước là nguồn tài nguyên vô tận, không bao giờ cạn kiệt. Xuất phát từ nhận thức đó nên nhiều người dân, tổ chức xã hội, doanh nghiệp thiếu ý thức trong việc sử dụng nguồn nước.
13/01/2010