Hà Giang

Năm 2009, thiết lập mạng thông tin chuyên dùng phòng, chống thiên tai

08:10, 12/02/2010

Ngày 23-12, tại TP Hồ Chí Minh, Bưu điện Trung ương đã tổ chức Hội nghị các cơ quan Ðảng, Nhà nước sử dụng dịch vụ bưu chính, viễn thông và tin học.


Bưu điện Trung ương đã giới thiệu nhiều dịch vụ bưu chính, viễn thông mới tại các cơ quan Ðảng, Nhà nước như dịch vụ internet, ADSL, S.HDSL có tốc độ truyền dữ liệu lớn phù hợp nhu cầu kết nối mạng của các cơ quan, đơn vị; dịch vụ chuyển phát công văn, bưu phẩm hỏa tốc hẹn giờ, phát chuyển nhanh; dịch vụ điện báo.

Dự kiến năm 2009 đơn vị sẽ thiết lập mạng thông tin chuyên dùng phục vụ chỉ đạo điều hành phòng, chống thiên tai để bảo đảm thông tin liên lạc từ Thủ tướng Chính phủ, Ban chỉ đạo Phòng, chống lụt bão trung ương... đến các bộ, ngành, địa phương.

Hiện nay Bưu điện Trung ương đã cung cấp kết nối mạng diện rộng của các cơ quan Ðảng, Nhà nước; các bộ, cơ quan ngang bộ và các cơ quan Ðảng, chính quyền của 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc để phục vụ các chương trình tin học hóa và truyền số liệu của các cơ quan Ðảng, Nhà nước.


Nhân dân

Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

USB bông hoa tỏa hương
Với hình dáng là một bông hoa khoe sắc, chiếc USB do nhà sản xuất USB Flower còn phát ra hương thơm dịu nhẹ mỗi khi sử dụng. Đây là một sản phẩm giúp bạn thư giãn nhẹ nhàng trong những giờ làm việc căng thẳng.
25/01/2010
10 điều thú vị về hai vùng cực
Là hai vùng Cực của Trái Đất, nơi có khí hậu luôn lạnh giá, nhưng Nam Cực và Bắc Cực chứa đựng nhiều điều khác biệt, như gấu Bắc Cực và chim cánh cụt Nam Cực, ở đâu lạnh hơn và chứa nhiều vàng đen hơn.
20/01/2010
Những vụ hack bí hiểm nhất
Hệ thống máy tính của NASA, Vệ tinh Bộ Quốc phòng Mỹ bị tấn công, kênh thông tin CBSNews bị xóa trắng… Đó là những vụ tấn công máy tính nguy hại mà hơn 20 năm qua, các chuyên gia vi tính cao cấp vẫn chưa truy tìm được nguồn gốc tấn công từ đâu và do ai thực hiện.
20/01/2010
Hiện tượng nhật thực hình khuyên tại Hà Giang
HGĐT- Chiều 15.1, hiện tượng nhật thực hình khuyên đã xuất hiện, Hà Giang là điểm quan sát được tỉ lệ hiện tượng này lớn nhất trên toàn quốc.
15/01/2010