Hà Giang

EVN Telecom sẽ triển khai mạng 3G từ quý 2 tới

16:21, 01/12/2008

EVN Telecom dự kiến sẽ đưa ra dịch vụ điện thoại định vị đầu tiên dựa trên việc triển khai hệ thống 3G từ quý 2 tới.


Công ty viễn thông điện lực (EVN Telecom) cho biết, EVN Telecom vừa được Thủ tướng Chính phủ cho phép triển khai hệ thống thông tin di động này.

Với việc triển khai hệ thông thông tin di động 3G, EVN Telecom sẽ cung cấp cho  người tiêu dùng một số dịch vụ giá trị gia tăng khác như điện thoại truyền hình, định vị và tìm kiếm thông tin, truy cập Internet, truyền tải dữ liệu dung lượng lớn, nghe nhạc và xem video chất lượng cao./.


TTXVN

Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Dùng Internet ngay cả khi ở vùng xa, vùng sâu
Tầm phủ sóng rộng của các mạng điện thoại sẽ giúp bạn kết nối internet trong những lúc khẩn cấp hoặc trong trường hợp bạn phải ở giữa rừng sâu, không có điều kiện để có kết nối interntet. Bạn nghĩ sao về việc có thể ở giữa rừng quốc gia Cúc Phương mà vẫn có thể truy cập internet? Đó là điều tuyệt diệu phải không?
12/10/2008
Đào tạo tin học cho hội viên phụ nữ
HGĐT- Thực hiện chương trình “Nâng cao năng lực cho chị em phụ nữ tỉnh Hà Giang”, vừa qua, Trung tâm dạy nghề và Trung tâm hỗ trợ phụ nữ (thuộc Hội LHPN tỉnh) đã tổ chức lớp tin học văn phòng cho chị em hội viên.
12/10/2008
Giải pháp bảo vệ và phát triển rừng nguyên liệu giấy
(HGĐT)- Rừng là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá đối với cuộc sống con người, bởi sản phẩm từ rừng có rất nhiều công dụng và lợi ích, là nguồn nguyên liệu không thể thiếu đối với nhiều ngành sản xuất, trong đó có sản xuất giấy.
11/11/2008
10 công cụ biên tập ảnh online khi không có Photoshop
Nếu không có nhu cầu chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, người sử dụng không cần phải cài phần mềm của Adobe mà có thể lựa chọn trong số hàng chục chương trình được giới thiệu trên Internet.
11/11/2008