Đồn Biên phòng CKQT Thanh Thủy phát động thi đua hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ Sáu, 29/03/2019, 08:35 (GMT+7)

BHG - Sáng 28.3, Đồn Biên phòng CKQT Thanh Thủy tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ; 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 50 năm qua, các thế hệ cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng CKQT Thanh Thủy đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để học tập, rèn luyện và trưởng thành, có đủ bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đội, trạm đã ký kết giao ước thi đua
Các đội, trạm đã ký kết giao ước thi đua

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Đảng ủy, Ban chỉ huy đơn vị đã quán triệt nghiêm túc nội dung, chỉ thị, nghị quyết của cấp trên tới toàn thể cán bộ chiến sỹ trong đơn vị. Đồng thời phát động đợt thi đua cao điểm nhằm giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ nhận thức sâu sắc về vai trò và ý nghĩa của Chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ; những nội dung cốt lõi, những lời dạy ân cần, sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Di chúc của Người; về tình cảm sâu nặng của Người dành cho người lính Biên phòng; truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí cách mạng tiến công, tinh thần quyết chiến, quyết thắng và những chiến công oanh liệt của Quân đội Nhân dân Việt Nam Anh hùng.

Buổi lễ đã giúp cho cán bộ, chiến sỹ có nhận thức, động cơ phấn đấu, quyết tâm thi đua đúng đắn, tạo động lực mạnh mẽ, sức lan tỏa rộng rãi, thúc đẩy các tập thể, cá nhân vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới Quốc gia trong tình hình mới. Nhân dịp này, các đội, trạm đã ký kết giao ước thi đua với sự chứng kiến của Ban Chỉ huy đồn, cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Kim Khánh – Đồn BPCKQT Thanh Thủy

.