Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức Chương trình "Xuân biên phòng- ấm lòng dân bản" tại xã Nghĩa Thuận

Thứ Tư, 23/01/2019, 15:34 (GMT+7)

BHG - Sáng 23.1, tại xã Nghĩa Thuận (Quản Bạ), Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức Chương trình “Xuân biên phòng- Ấm lòng dân bản” năm 2019. Tham dự có Đại tá Lưu Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy - Chính ủy BĐBP tỉnh; đại điện lãnh đạo MTTQ tỉnh cùng các ban, ngành, đoàn thể  huyện Quản Bạ và đông đảo bà con nhân dân xã Nghĩa Thuận.

Đại Tá Lưu Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh trao quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo.
Đại Tá Lưu Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh trao quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo.

Chương trình “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản” được Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Nhằm góp phần thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Quân đội và BĐBP đối với đồng bào và cán bộ, chiến sỹ nơi biên giới của Tổ quốc. Giúp cho những gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh nghèo vượt khó ở vùng sâu, vùng xa, biên giới được cùng vui Tết, đón Xuân no ấm và vui tươi. Việc tổ chức Chương trình cùng với các hoạt động vui chơi bổ ích như: Thi gói bánh chưng, kéo co, đẩy gậy... tạo không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, chiến sỹ cùng nhân dân địa phương.  

Dịp này, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao tặng 54 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Nghĩa Thuận.

Tin, ảnh: Vương Mai

.