123
Kiểm tra công tác chuẩn bị Chương trình 'Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản - Báo Hà Giang điện tử

Kiểm tra công tác chuẩn bị Chương trình 'Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản

Thứ Sáu, 26/01/2018, 15:47 (GMT+7)

BHG - Ngày 25.1, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh do Thiếu tướng Phùng Quốc Tuấn, Phó Chính ủy BĐBP làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác chuẩn bị các hoạt động trong Chương trình “Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản” tại Đồn Biên phòng Lũng Cú .

Tại buổi làm việc, Chỉ huy Đồn Biên phòng Lũng Cú đã báo cáo chi tiết các nội dung công tác chuẩn bị cho buổi Lễ chào cờ tại Cột cờ Quốc gia Lũng Cú, chương trình tặng nhà “mái ấm nơi biên giới”, quà tết cho người nghèo trên địa bàn biên giới, chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Lũng Cú của đồng chí Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương, Bộ Tư Lệnh BĐBP và lãnh đạo tỉnh Hà Giang. Mọi công tác chuẩn bị cho các hoạt động tại địa bàn, đến nay cơ bản đã hoàn thành. Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng và đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra các điểm sẽ diễn ra hoạt động thăm, tặng quà, chúc tết gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 xã Ma Lé và Lũng Cú ( Đồng Văn).

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thiếu Tướng Phùng Quốc Tuấn, Phó Chính ủy Bộ đội Biên phòng đánh giá cao kết quả công tác triển khai thực hiện các nội dung công việc được giao. Đồng chí đề nghị, cấp ủy, Ban chỉ huy Đồn Biên phòng Lũng Cú làm tốt công tham mưu cho địa phương và phối hợp với các lực lượng chức năng có liên quan tổ chức thành công các hoạt động trong chương trình “Xuân Biên phòng - Ấm lòng dân bản” để tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình quân dân và tạo sức lan tỏa rộng rãi để chào đón Xuân Mậu Tuất 2018.

                                                            Tiến Thắng (BĐBP tỉnh)

.