123
Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Bắc Mê - Báo Hà Giang điện tử

Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện Bắc Mê

Thứ Bảy, 30/09/2017, 10:04 (GMT+7)

BHG - Ngày 29.9, huyện Bắc Mê tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang (LLVT), giai đoạn 2012 - 2017.

Lãnh đạo UBND huyện đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào Thi đua quyết thắng, giai đoạn 2012-2017.
Lãnh đạo UBND huyện tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào Thi đua quyết thắng, giai đoạn 2012-2017.

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Thi đua là cách tốt nhất, rất thiết thực để làm cho mọi người tiến bộ, thi đua giúp cho đoàn kết chặt chẽ thêm và đoàn kết chặt chẽ để thi đua mãi". Trong 5 năm qua, phong trào Thi đua quyết thắng của LLVT huyện được triển khai hiệu quả trên các mặt công tác. Quán triệt sâu sắc tư tưởng thi đua Ái quốc của Chủ tịch Hồ chí Minh, đường lối quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên gắn với thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, khóa XII và Chỉ thị số 03, 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cuộc vận động “phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh anh bộ đội cụ Hồ”. Phong trào thi đua thực hiện 8 lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang. Hàng năm, Ban CHQS huyện đều chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền xây dựng LLVT huyện vững mạnh về chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu. Góp phần xây dựng các tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, củng cố QP - AN. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước và Quân đội giao... Nhờ vậy, phong trào thi đua quyết thắng được duy trì thường xuyên, liên tục, rộng khắp, có trọng tâm, nhiều nội dung đã đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

Tại Đại hội, Chủ tịch UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 15 tập thể, 25 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2012 - 2017.

Tin: Văn Quân - Ảnh: CTV

.