123
Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh: Trao tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc cho 9 cá nhân. - Báo Hà Giang điện tử

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh: Trao tặng Huân chương bảo vệ Tổ quốc cho 9 cá nhân.

Thứ Bảy, 12/08/2017, 11:28 (GMT+7)

BHG- Thực hiện quyết định của Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam, ngày 11.8, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức lễ trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho 9 đồng chí nguyên là cán bộ BĐBP Hà Giang. Dự lễ có Đồng chí Lưu Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh cùng các đồng chí trong Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh.

Ảnh; Đồng chí Lưu Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho các cán bộ BĐBP.
Ảnh; Đồng chí Lưu Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho các cán bộ BĐBP.

Theo quyết định của Chủ tịch nước, đợt này BĐBP tỉnh có 9 đồng chí nguyên là cán bộ chỉ huy của các đơn vị trong lực lượng BĐBP tỉnh qua các thời kỳ được xét tặng, truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc. Trong đó có 1 đồng chí được trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất, 2 đồng chí được trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì và 6 đồng chí được trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng 3, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu, xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây bảo vệ an ninh biên giới Quốc gia.

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Đồng chí Lưu Đức Hùng, Chính ủy BĐBP tỉnh chúc mừng các đồng chí được trao tặng huân chương, đồng thời khẳng định trong suốt chặng đường công tác trong lực lượng, các đồng chí luôn nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, kiên cường, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, lập được nhiều chiến công.

Xuân Minh (BĐBP tỉnh)

.