Kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự phục vụ bầu cử

Thứ Sáu, 20/05/2016, 09:17 (GMT+7)

BHG - Ngày 19.5, đồng chí Đại tá Hoàng Đình Xuất Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh và lãnh đạo UBND huyện Vị Xuyên đã đến kiểm tra công  bảo vệ an ninh trật tự cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 trên địa bàn Đồn Biên phòng Cửa khẩu  Quốc tế Thanh Thủy.

Trước khi làm việc với tiểu ban an ninh trật tự - an toàn xã hội bầu cử của các xã, đoàn công tác đã trực tiếp xuống các điểm bỏ phiếu kiểm tra công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử sắp tới. Sau khi nghe ủy ban bầu cử các xã báo cáo kết quả công tác triển khai các phương án, sẵn sàng cho công tác bảo vệ cuộc bầu cử. Đoàn kiểm tra đánh giá cao những nỗ lực của Tiểu ban bảo vệ bầu cử huyện Vị Xuyên và mọi công tác chuẩn bị của các xã  trên địa bàn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh đề nghị: Để đảm bảo cho cuộc bầu cử an toàn, tiểu ban an ninh trật tự - an toàn xã hội bầu cử của huyện Vị Xuyên phải tăng cường công tác tuyên truyền cho nhân dân hiểu về quyền của công dân đối với công tác bầu cử. Đồn biên phòng Cửa khẩu  Quốc tế Thanh Thủy phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an, Quân sự huyện Vị Xuyên đẩy mạnh công tác tấn công, trấn áp và đấu tranh với các loại tội phạm, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, nhất là trên các tuyến, địa bàn trọng điểm, nhằm đảm bảo cho cử chi đi bầu cử an toàn.

                               Tiến Thắng - Xuân Minh (BĐBP tỉnh)

.