Hà Giang

Xín Mần phát động ủng hộ xây dựng nhà cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo

20:03, 08/10/2019

BHG - Sáng 8.10, BCĐ hỗ trợ nhà ở huyện Xín Mần tổ chức quyên góp, ủng hộ Chương trình xây dựng nhà ở kiên cố cho người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo trên địa bàn huyện. Tham dự có các đồng chí: Sèn Chỉn Ly, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Hầu Văn Lý, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo huyện Xín Mần; các doanh nghiệp, nhà hảo tâm.

Lãnh đạo huyện Xín Mần nhận ủng hộ từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm.
Lãnh đạo huyện Xín Mần nhận ủng hộ từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm.

Trong khuôn khổ chương trình lễ phát động, BCĐ hỗ trợ nhà ở huyện Xín Mần đã kêu gọi cán bộ, công chức viên chức, nhân dân cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ tiền và vật chất để hỗ trợ xây dựng nhà cho người có công, CCB nghèo và người nghèo trên địa bàn huyện. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp cho các gia đình khó khăn có một mái nhà kiên cố, ổn định đời sống. Được biết, Xín Mần hiện có 603 hộ chính sách thuộc diện cần được hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố.

Tại lễ phát động đã quyên góp, đăng ký ủng hộ được 1,38 tỷ đồng.

                                                          Tin, ảnh: Trọng Toan


Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Triển khai Chương trình hỗ trợ xây nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo

BHG - Chiều 30.8, UBND tỉnh họp triển khai thực hiện Chương trình hỗ trợ xây nhà ở cho người có công, cựu chiến binh (CCB) nghèo, hộ nghèo. Đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp; cùng dự có lãnh đạo MTTQ, Hội CCB tỉnh và các sở, ngành liên quan.

30/08/2019
Cơ quan Ủy ban Kiểm tra – Thanh tra tỉnh phát động quyên góp ủng hộ xây nhà tình nghĩa

BHG - Chiều 29.8, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra (UBKT) – Thanh tra tỉnh tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tham dự có đồng chí Lê Quang Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Cơ quan UBKT – Thanh tra tỉnh; đông đảo cán bộ, công chức, viên chức (CB,CCVC) tại cơ quan.

 

29/08/2019
Lễ phát động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho CCB nghèo, người có công, hộ nghèo xã biên giới

BHG - Sáng 28.9, tại Hội trường lớn Tỉnh ủy, BCĐ hỗ trợ xây dựng nhà ở của tỉnh tổ chức lễ phát động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho cựu chiến binh (CCB) nghèo, gia đình người có công, hộ nghèo xã biên giới của tỉnh...

28/09/2019
Yên Minh và Quang Bình phát động ủng hộ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo

BHG - * Chiều 26.9, BCĐ hỗ trợ xây dựng nhà ở huyện Yên Minh tổ chức phát động ủng hộ, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khánh Lâm, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

27/09/2019