Hải đoàn 129 tuyên truyền biển, đảo và tặng quà tại 2 tỉnh Hậu Giang, Bình Dương

Chủ Nhật, 04/10/2020, 17:12 (GMT+7)

BHG - Vừa qua, tại tỉnh Hậu Giang và Bình Dương, Đoàn công tác của Hải đoàn 129, Quân cảng Sài Gòn đã phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang và Bình Dương tuyên truyền biển đảo, tặng quà tại các trường học và bàn giao kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương cho các gia đình chính sách, gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. 

 Hải đoàn 129 tặng xe đạp cho học sinh Trường THCS Lương Tâm, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
Hải đoàn 129 tặng xe đạp cho học sinh tại Bình Dương 

Tại trường THCS Lương Tâm, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang và trường PTTH Lê Lợi, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, đoàn đã tổ chức tuyên truyền biển đảo cho các em học sinh và tặng mỗi trường 15 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi; đồng thời tìm hiểu và đăng ký cho các em học sinh có nhu cầu dự tuyển vào các trường đại học, cao đẳng trong Quân chủng Hải quân, tham gia cống hiến đóng góp công sức xây dựng Hải quân nhân dân Việt Nam.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tiến hành khảo sát, trao kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương cho 4 gia đình tại tỉnh Hậu Giang và Bình Dương. Mức hỗ trợ mỗi gia đình 80 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ phúc lợi của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.

                   Tin, ảnh: Bắc Hải - Công Hoan(Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn)       

 

.